• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An "Nữ quái" xinh đẹp 10 ngày gây ra 3 vụ trộm

HMO

Administrator
Staff member
Xinh đẹp, có công việc ổn định nhưng Hoa lại thích lấy cắp đồ của người khác. Trong vòng 10 ngày, Hoa đã gây ra 3 vụ trộm của những người quen biết mình. Khi "cuỗm" được đồ, Hoa bán đi lấy tiền rồi nhờ bạn cất giữ.

Ngày 15-8, thông tin từ công an huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An cho biết, vào ngày 14-8, cơ quan này đã tiến hành lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với Đặng Thị Hoa (23 tuổi) trú tại xóm 7, xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo đó, trong thời gian gần đây, công an huyện Nghi Lộc liên tục nhận được đơn trình báo của người dân về việc bị mất trộm tài sản có giá trị. Cụ thể: vào ngày 10-8, khi đi làm về chị N. (24 tuổi), trú tại xóm 5, xã Diễn Tân, huyện Diễn Châu, là công nhân Công ty B (Khu công nghiệp Nam Cấm) đã không tìm thấy giấy đăng ký xe, chìa khóa, thẻ gửi xe và cả chiếc xe máy Air Blade trị giá 30 triệu đồng của mình để tại nhà gửi xe của công ty nên đã làm đơn trình báo công an.


Đặng Thị Hoa tại cơ quan công an (ảnh: N.Tuấn)
Khi công an đang vào cuộc điều tra thì vào chiều ngày 12-8, chị Bùi Thị Hiền (29 tuổi) trú tại xóm 8, xã Nghi Diên trình báo việc mình bị mất 6 triệu đồng, 1 chỉ vàng trong két sắt và 1 chiếc máy ảnh trị giá 3 triệu đồng.

Sau khi sàng lọc, xác minh, công an đã xác định Đặng Thị Hoa chính là thủ phạm gây ra hai vụ trộm trên. 7 giờ ngày 14-8, Cơ quan điều tra Công an huyện Nghi Lộc thực thi lệnh bắt khẩn cấp Đặng Thị Hoa.

Tại cơ quan công an, Hoa cúi đầu khai nhận hành vi phạm tội của mình. “Nữ quái” này cho biết, trưa 30-7, thị lẻn vào nhà chị Bùi Thị Hiền, lục tủ đựng đồ của gia đình lấy trộm 1 máy ảnh Nikon nhưng không có dây sạc.

Đến ngày 2-8, Hoa dùng điện thoại giả danh người bạn rủ chị Hiền đi trang điểm. Khi chủ nhà vừa đi khỏi, Hoa lẻn vào nhà với mục đích tìm trộm bộ sạc chiếc máy ảnh. Trong lúc tìm, Hoa nhìn thấy chìa khóa két sắt nên mở thành công.

Nhìn thấy trong két có tiền mặt cùng 1 chỉ vàng, Hoa tuồn hết vào túi mình rồi thoát ra ngoài. Sau đó, Hoa vào TP. Vinh bán chỉ vàng và gom đủ 10 triệu đồng đưa cho bạn cất hộ. Đến ngày 9-8, Hoa đi làm và lấy chìa khóa, vé xe, đăng ký xe của chị N. và ung dung vào nhà xe lấy chiếc xe Air Blade và đưa về nhà cất giấu, chờ thời cơ mang đi tiêu thụ.

Hiện những tài sản mà Hoa lấy trộm đã được thu hồi và trả lại cho chủ nhân. Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra để làm rõ hành vi của “nữ quái” này.

Theo Trịnh Nguyễn, C. Đức (anninhthudo.vn)
 

Ads HMO

Ads HMO

Top