• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nữ bác sĩ bị đánh ở Nghệ An: Sở Y tế đề nghị công an vào cuộc

HMO

Administrator
Staff member
Sáng 23/8, ông Hoàng Văn Hảo, quyền Giám đốc Sở Y tế Nghệ An đã có buổi làm việc với Bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An và các y bác sĩ có liên quan trong vụ việc nhân viên y tế bị hành hung tại phòng cấp cứu.

Tại buổi làm việc, ông Hảo cùng đoàn cán bộ của ngành đã thăm hỏi, động viên bác sỹ và điều dưỡng bị hành hung hôm 18/8.

Đại diện lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An cũng đã báo cáo chi tiết về quy trình tiếp nhận, cấp cứu bệnh nhân, diễn biến của vụ việc nhân viên y tế bị hành hung.


Ông Hoàng Văn Hảo, quyền GIám đốc Sở Y tế Nghệ An đã có buổi làm việc với Bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An.
Ông Hảo cho biết, qua kiểm tra về mặt quy trình khám chữa bệnh trong vụ việc này, cho thấy y, bác sĩ đã thực hiện đúng nhiệm vụ. Điều này được thể hiện qua hồ sơ bệnh án, qua thiết bị an ninh (camera) của bệnh viện và thái độ y, bác sĩ ở đây.

Sở Y tế sẽ có công văn gửi ngành Công an và báo cáo Bộ Y tế, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Nghệ An. Sở Y tế Nghệ An cũng đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ những sai trái, xử lý nghiêm người hành hung, ai sai đến mức nào thì xử lý mức đó.


Tại buổi làm việc, lãnh đạo Sở Y tế Nghệ An đã động viên, chia sẻ với những tổn thương về tinh thần và thể xác mà y, bác sĩ đã hứng chịu. Ảnh: Nguyệt Anh (baonghean.vn)
Trước đó (ngày 22/8), Cục Quản lý Khám, chữa bệnh, Bộ Y tế cũng đã đã yêu cầu Giám đốc Sở Y tế tỉnh Nghệ An chỉ đạo Bệnh viện Đa khoa 115 khẩn trương xác minh về trường hợp nhân viên y tế bị người nhà bệnh nhân hành hung trong phòng cấp cứu và báo cáo kết quả xử lý vụ việc trước ngày 26/8.
Theo Phan Sáng (vtc.vn)
 

Ads HMO

Ads HMO

Top