• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Miền Trung Nên phun hay thêu lông mày hay không?

phuonghn550

Thành Viên Quen Thuộc
Chào bác sỹ, lông mày tự nhiên của em ngắn và nhạt màu, muốn phun xăm thẩm mỹ để cải thiện hơn nhưng còn băn khoăn không biết nên phun hay thêu lông mày thì sẽ an toàn và đạt hiệu quả tốt hơn, rất mong được bác sỹ tư vấn. Em xin cảm ơn!
Chào Thùy Linh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc, về băn khoăn của bạn “nên phun hay thêu lông mày để an toàn và đạt hiệu quả tốt hơn” thì chúng tôi xin được trả lời như sau:
Để có được đôi lông mày sắc nét hoàn hảo tự nhiên như mong muốn, mỗi ngày chị em phải tốn khá nhiều thời gian để ngồi make up chỉnh sửa. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ khéo tay để tạo được dáng lông mày đẹp như mong muốn và đó là lý do các công nghệ phun thêu lông mày ngày càng được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng.
Phun và thêu lông mày là gì?
Thêu và phun lông mày là các kĩ thuật làm đẹp lông mày hiện đại nhất hiện nay, mang lại vẻ đẹp sắc nét mà vẫn hài hòa, tự nhiên cho cặp lông mày.

Phun lông mày mang tới cặp lông mày mềm mịn như kẻ chì

– Phun lông mày là hình thức sử dụng máy phun thêu với đầu kim thiết kế chuyên dụng, khuôn mày sẽ được định dạng, đồng thời mực được các đầu kim đưa xuống với những đường nét tinh vi theo dạng sợi, xuôi về phía đuôi mày.
– Thêu lông mày là hình thức tỉ mỉ hơn so với phun lông mày, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng kim thêu chuyên dụng để tạo dựng từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật của khách hàng, vì vậy lông mày trông sẽ tự nhiên, mềm mại nhất.

Cả phun và thêu lông mày đều có khả năng mang lại cho khách hàng những cặp lông mày sắc nét, đẹp thời thượng mà vẫn tự nhiên, cuốn hút. Thêu lông mày còn phát triển thêm 1 bước nữa là dịch vụ điêu khắc lông mày, đây được xem là công nghệ làm mày tinh tế, hiện đại nhất nhưng không phải ai cũng phù hợp để sử dụng.
Nên phun hay thêu lông mày?
Phun thêu lông mày đều là phương pháp làm đẹp lông mày giúp loại bỏ những nhược điểm của đôi chân mày thưa, ngắn, nhạt màu… và mang đến một đôi lông mày thanh tú, sắc nét, hài hòa với gương mặt.

Lựa chọn phương pháp nào thì bạn cần căn cứ vào nhu cầu, sở thích và tình trạng của cặp lông mày tự nhiên.
– Phun lông mày: là phương pháp chủ yếu dành cho những người đã có dáng lông mày đẹp nhưng lại nhạt màu, không được rõ nét. Bởi vậy, phương pháp này sẽ giúp đôi lông mày của khách hàng trở nên đậm màu hơn.
– Thêu lông mày: là phương pháp dành cho những chị em có đôi chân mày thưa, mỏng, không rõ nét. Với phương pháp này các chuyên viên sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên biệt để tạo từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật của khách hàng, giúp mang đến đôi chân mày tự nhiên, mềm mại như thật.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top