• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Miền Trung nên nâng mũi sline ở đâu đẹp nhất vậy mọi người

oto2233

Lính mới
nên nâng mũi sline ở đâu đẹp nhất vậy mọi người
Dáng mũi đạt “tỷ lệ vàng”, duy trì vẻ đẹp tự nhiên, lâu dài và hoàn toàn không lo dấu vết thẩm mỹ chính là kết quả sau phẫu thuật nâng mũi S line – giải pháp hoàn hảo cho những ai đang muộn phiền về nhược điểm mũi tẹt đậm chất Á Đông.
Mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, chính vì thế mà các cô gái không ngần ngại thực hiện phẫu thuật nâng mũi S-line để có dáng mũi cao, thanh tú hơn. Về phía “phái mạnh” họ cũng thừa nhận rằng, dáng mũi nhân tạo tuy không thể so sánh được với nét đẹp tự nhiên song cũng khiến phụ nữ được nâng tầm nhan sắc. Vì vậy nhiều chị em đã khám phá dịch vụ này!
Theo quan niệm của thẩm mỹ học Á Đông, dáng mũi chuẩn cần đạt các tỷ lệ như sau:
– Chiều dài của mũi sẽ bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt tính từ góc trán xuống đến điểm thấp nhất ở cằm và góc nghiêng giữa trụ mũi và nhân trung khoảng 95 – 100 độ.

Dáng mũi S line chuẩn tỷ lệ vàng.

– Sống mũi thẳng và có điểm võng sao cho tạo thành đường cong mềm mại, hài hòa với các đường nét trên gương mặt.
Tỷ lệ này rất ít người may mắn có được. Chính vì vậy nâng mũi sline ở đâu đẹp là câu hỏi và được xem là “giải pháp vàng” cho những ai mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn.
Phẫu thuật nâng mũi Sline: sự lựa chọn của mọi eva
Các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc cho biết: nâng mũi S line là phương pháp dùng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, khắc phục tình trạng sống mũi thấp, ngắn. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng thêm sụn tự thân để bọc chóp đầu mũi, tạo vẻ đẹp mềm mại, tự nhiên. Sau phẫu thuật, dáng mũi không chỉ cao, trông thon gọn mà còn có dáng chữ S chạy dọc từ trán đến chân mũi, trông rất gợi cảm.

Và ngoài mang lại dáng mũi tỷ lệ vàng, phương pháp này còn giúp duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, ổn định. Do sụn bọc chóp đầu mũi là sụn tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng nên không gây hiện tượng dị ứng cơ địa. Sau một thời gian dài phẫu thuật, mũi không hề bị lộ sóng căng bóng đỏ da đầu hay tụt đầu mũi…
Với những ưu điểm vượt trội trên, nâng mũi S line đã nhanh chóng dành chọn thiện cảm của mọi eva và trở thành xu hướng thẩm mỹ “hot” nhất hiện nay.
Nguồn: nangmuiantoan.com/tin-tuc/phuong-phap-tham-nao-cua-chi-em-duoc-phai-manh-ung-ho.html
 

Ads HMO

Ads HMO

Top