• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nên chữa trị bệnh trĩ nội bằng mẹo nào tác dụng tốt

benhtri91

Lính mới
Trĩ là bệnh lý thường gặp xảy ra ở đường hậu môn trực tràng mà trĩ nội là một trong các dạng của bệnh trĩ dựa trên đặc điểm bắt gặp của những búi trĩ. Chữa trĩ nội có thể bằng thuốc hay bằng những kỹ thuật phẫu thuật ngoại khoa. Nên trị bệnh trĩ nội bằng cách phẫu thuật nào có thể được mọi chuyên gia chuyên khoa Thiên Tâm phân tích cụ thể giúp người bị bệnh trong phần dưới đây của bài viết.

Benh tri noi


Bệnh trĩ là sự suy yếu của đám rối tĩnh mạch nằm ở hệ thống tĩnh mạch hậu môn thời điểm không chịu được áp lực, chúng phình lên và sa xuống xuất hiện nên những búi trĩ. Trĩ nội là lúc những búi trĩ này xuất hiện ở bên trên đường lược hậu môn và khó nhìn thấy qua quan sát bên ngoài.
Không có một con số thống kê cụ thể về tỉ lệ người bệnh mắc trĩ nội so với trĩ ngoại nhưng theo ước tính của những bác sĩ chuyên khoa có rất nhiều năm kinh nghiệm trong khám trị bệnh trĩ, thì số bệnh nhân bị trĩ nội khá phổ biến và không hề thua kém so với trĩ ngoại. Mặt khác, do đặc điểm bệnh lý, trĩ nội không gây mệt mỏi và đau đớn như trĩ ngoại nên số người bệnh mắc trĩ nội liệu trình đầu khó nhận biết và không ý thức được tình trạng căn bệnh của mình.

>> Xem thêm: bieu hien cua benh tri noi

Những giải pháp phẫu thuật chữa trị trĩ nội

Giống với trĩ ngoại, trĩ nội biến chuyển theo 4 cấp độ và những liệu pháp điều trị trĩ nội không giống nhau tùy theo diễn biến của căn bệnh và tùy từng trường hợp cụ thể. Chữa trĩ nội có thể bằng thuốc hay dùng chữa bằng các phương pháp phẫu thuật.

Các kỹ thuật phẫu thuật chữa trị trĩ nội bây giờ bao gồm: Chích xơ, thắt vòng cao su, quang đông hồng ngoại,… mà thủ thuật hiện đại nhất hiện giờ là sử dụng giải pháp xâm lấn tối thiểu PPH.

Điều trị trĩ bằng cách mới – Nên điều trị trĩ bằng giải pháp PPH

>>Tìm hiểu thêm: cach chua tri noi

PPH là giải pháp xâm lấn tối thiểu điều trị trĩ bằng can thiệp trực tiếp vào các búi trĩ hậu môn cắt đi những búi trĩ. Đây là nguyên tắc chữa chung của tất cả mọi liệu pháp chữa trị ngoại khoa bao gồm cả PPH nhưng PPH có đặc điểm riêng biệt và ưu thế hơn hẳn so với những kỹ thuật trị thông thường.
PPH là một thủ thuật nhỏ dùng mọi thiết bị kỹ thuật chuyên môn bao gồm cả thiết bị hỗ trợ nội soi gây ra mức xâm lấn tối thiểu với độ an toàn cao. Đi kèm hệ thống máy móc có độ chính xác tuyệt đối, hiệu quả trị căn bệnh đạt mức cao nhất, trong thời gian thủ thuật ngắn nhất từ 20-30 phút và bệnh nhân thậm chí không cần phải nằm viện và nhanh chóng trở lại sinh hoạt thường nhật. Các ưu điểm này là lý bởi vì sao trị trĩ nên thực hiện bằng thủ thuật PPH.

>>Tìm hiểu thêm: phòng khám thiên tâm có tốt không

Trên đây là những thông tin về mọi phương pháp phẫu thuật chữa trị bệnh trĩ và nên trị bệnh trĩ nội bằng giải pháp phẫu thuật nào được các chuyên gia chuyên khoa phòng khám Thiên Tâm chia sẻ với những người bệnh đang mắc phải bệnh này đeo bám. mọi vướng mắc nào không giống bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 01666065566 hay trực tiếp tới tại địa chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top