• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TP Vinh Nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền vậy?

tapchidoisong

Thành Viên Quen Thuộc
Từ lâu em đã nghe nói nhiều các dịch vụ làm đẹp ở Bệnh viện Thu Cúc rất chất lượng, em rất vui được biết hiện nay Thu Cúc đã phát triển thêm chi nhánh ở Sài Gòn. Hiện em đang muốn nâng mũi, xin bác sĩ cho em hỏi nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền ạ?
Chào Hạ Nguyên! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thu Cúc Sài Gòn. Với câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Mũi cao cho bạn xinh tươi như diễn viên Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp cải thiện độ cao của chiếc mũi, giúp mũi cao thẳng và thanh tú hơn. Tại Thu Cúc, bằng cách mổ một vết nhỏ bên trong lỗ mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành cấy sụn nhân tạo mang đến cho bạn dáng mũi đạt chuẩn thẩm mỹ một cách nhanh chóng với chi phí từ 12-15 triệu.

Không chỉ có giá phẫu thuật hấp dẫn, khi đến Thu Cúc bạn còn được hưởng rất nhiều ưu đãi lớn. Những phẫu thuật làm đẹp tại Thu Cúc đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, đã qua nâng cao trình độ ở nhiều nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc… Cùng công nghệ và sự khéo léo chuyên nghiệp của bác sĩ, đảm bảo sau khi phẫu thuật mũi của bạn sẽ lên dáng cao, thon gọn và mềm mại như ý.

Đầu tiên, bạn sẽ được khám sức khỏe, xét nghiệm máu, thử phản ứng với thuốc. Sau khi bác sĩ đã chắc chắn tình trạng sức khỏe của bạn đạt tiêu chuẩn cho phẫu thuật, bạn sẽ được đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ, xác định vùng cần được can thiệp và được gây tê tại chỗ. Phẫu thuật nâng mũi sẽ được bác sĩ Thu Cúc hoàn thành trong chỉ 45-60 phút mà không hề gây đau đớn. Sau 5-7 ngày, mũi bạn sẽ có được dáng thanh thoát như ý.

Hy vọng những tư vấn trên đây giúp ích được nhiều cho bạn. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, chúng tôi hân hạnh được mang đến niềm vui đẹp cho bạn. Rất mong được tư vấn trực tiếp cho bạn tại địa chỉ 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh hoặc bạn cũng có thể gọi đến hotline: 0904 434 888 để có thêm thông tin chi tiết hơn về các dịch vụ làm đẹp tại đây.
Nguồn: Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền
 

Ads HMO

Ads HMO

Top