• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Hải Phòng Nâng chân mày bao lâu thì lành?

tapchidoisong

Thành Viên Quen Thuộc
Chăm sóc sau nâng chân mày như thế nào, sau nâng chân mày cần kiêng gì không và nâng chân mày bao lâu thì lành là những lo lắng thường gặp của chị em sau khi thực hiện nâng chân mày.

Chăm sóc sau nâng chân mày đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì hiệu quả nâng chân mày

Phẫu thuật nâng chân mày là tiểu phẫu giúp cải thiện tình trạng da vùng mắt bị chùng nhão, chảy xệ bằng cách loại bỏ phần da thừa trên chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí phù hợp sao cho hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Đây là tiểu phẫu tương đối đơn giản nhưng có tác dụng rất lớn trong việc nâng cao thẩm mỹ toàn bộ gương mặt. Nhiều chị em đã mạnh dạn tìm đến Thu Cúc Sài Gòn thực hiện tiểu phẫu này nhưng cũng có nhiều chị em còn băn khoăn không biết nâng chân mày có mất nhiều thời gian hồi phục không và đã gọi điện tới Thu Cúc với thắc mắc nâng chân mày bao lâu thì lành.

Kĩ thuật nâng chân mày mà Thu Cúc Sài Gòn đang áp dụng là kĩ thuật hiện đại được các bác sĩ có chuyên môn giỏi tại Thu Cúc trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc. Theo đó, toàn bộ quá trình tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, chính xác, khéo léo và hạn chế xâm lấn nhằm đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao sau phẫu thuật.

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên môn tư vấn và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu cụ thể nhằm giúp khách hàng có thể nhanh chóng có được đôi mắt đẹp như ý. Và theo như ý kiến của các chuyên gia, sau nâng chân mày chỉ mất khoảng 1-2 tuần là đôi mắt có thể phục hồi hoàn toàn, thời gian dài ngắn cũng tùy vào cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên, để có thể phục hồi nhanh nhất thì chị em nên lưu ý một vài chăm sóc hậu phẫu sau:
  • Dán miếng urgo lên vùng phẫu thuật ngay sau khi nâng chân mày.
  • Dùng gạc sạch thấm nước muối sinh lí lau sạch vùng phẫu thuật rồi tra thuốc mỡ kháng sinh.
  • Chườm mát trong 2 ngày đầu tiên và chườm nóng trong 5 ngày tiếp theo.
  • Rửa mặt nhẹ nhàng, tránh dùng nước rửa trực tiếp vùng phẫu thuật, tránh va chạm và những tác động mạnh liên quan đến mắt.
  • Kiêng trang điểm mắt và các thực phẩm như thịt gà, đồ nếp, rau muống,… trong vòng 1 tháng sau phẫu thuật.
  • Uống thuốc, tái khám và đến cắt chỉ theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.
Với sự hỗ trợ của trang thiết bị, máy móc hiện đại, quy trình phẫu thuật bài bản, chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao của bác sĩ và đặc biệt là những hướng dẫn chăm sóc sau hậu phẫu tỉ mỉ, Thu Cúc Sài Gòn đảm bảo sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại được đôi mắt khỏe đẹp, trẻ trung, tươi sáng mà không cần phải băn khoăn nâng chân mày bao lâu thì lành
Nguồn: Nâng chân mày bao lâu thì lành
 

Ads HMO

Ads HMO

Top