• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Xứ Nghệ Mỹ nhân quay lưng khoe vòng eo 52cm trước biển là ai?

HMO

Administrator
Staff member
Mỹ nhân quay lưng khoe vòng eo 52cm trước biển trong bộ ảnh bán nude mới đây khiến người xem phải "bỏng mắt" vì những đường cong nóng bỏng.

Xuất hiện vô cùng táo bạo trong bộ ảnh bán nude mới đây, cô gái quay lưng khoe vòng eo 52cm trước biển đang là tâm điểm tìm kiếm của cộng đồng mạng. Ảnh: Facebook nhân vật.

Mỹ nhân trên biển đang gây chú ý này có tên Dương Huyền, quê Nghệ An, hiện đang sinh sống và làm việc tại một công ty giải trí ở Quảng Ninh.

Không chỉ gây sốt với "vòng eo nhỏ nhất Việt Nam" cho đến thời điểm hiện tại, Dương Huyền còn sở hữu số đo ba vòng cực kỳ nóng bỏng 84 - 52 - 90 và chiều cao lý tưởng 1m72.

Trong bất kỳ khoảnh khắc nào, cô gái "soán ngôi" vòng eo 56 cm của Ngọc Trinh cũng luôn biết cách khoe triệt để ba vòng gợi cảm của mình.

Lợi thế về ngoại hình hỗ trợ Dương Huyền rất nhiều trong công việc liên quan đến giới giải trí, người mẫu. Người đẹp xứ Nghệ từng tham gia đào tạo và đồng hành cùng thí sinh trong các cuộc thi như Người đẹp Hạ Long 2016, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016, Hoa hậu Việt Nam 2016 và The Face Việt Nam 2016. Ảnh: VTV.

Dương Huyền chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban tổ chức Hoa hậu.

Liên quan đến công việc, Dương Huyền còn có sở trường catwalk.

Cô cũng rất đam mê ca hát và chụp ảnh.

Nhận được nhiều phản hồi khác nhau xung quanh bộ ảnh bán nude trên biển, cô gái xinh đẹp cho biết: "Tất cả vì nghệ thuật và hãy thưởng thức chúng bằng con mắt nghệ thuật".

"Mỹ nhân bán nude trên biển" khoe sắc bên Hồ Ngọc Hà. Ảnh: Facebook nhân vật.
Theo Kiến Thức
 

Ads HMO

Ads HMO

Top