• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Mở rộng thêm 720ha khu kinh tế Đông Nam Nghệ An

HMO

Administrator
Staff member
Khu kinh tế Đông Nam Nghệ An, tỉnh Nghệ An được điều chỉnh diện tích tăng thêm 750ha, từ hơn 20.026ha lên hơn 20.776ha.


Ảnh minh họa.


Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành quyết định sửa đổi, bổ sung Quy chế hoạt động của Khu kinh tế Đông Nam Nghệ An, tỉnh Nghệ An, trong đó có điều chỉnh tăng diện tích của khu kinh tế này.


Theo quyết định, Khu kinh tế Đông Nam Nghệ An có tổng diện tích khoảng 20.776,47ha bao gồm: Phần diện tích Khu kinh tế hiện hữu là 20.026,47ha và tăng thêm 750ha diện tích cho Khu công nghiệp dịch vụ và đô thị VSIP Nghệ An.


Khu công nghiệp dịch vụ và đô thị VSIP sẽ được đặt tại xã Hưng Chính, TP. Vinh; các xã Hưng Tây, Hưng Đạo và thị trấn Hưng Nguyên, huyện Hưng Nguyên.

Đây là lần thứ 2, Khu kinh tế Đông Nam Nghệ An được điều chỉnh mở rộng diện tích.


Trước đó, Khu Kinh tế Đông Nam Nghệ An đã được điều chỉnh tăng thêm khoảng 1.200ha (từ 18.826,47ha lên khoảng 20.026,47ha) để lấy đất cho toàn bộ diện tích Khu công nghiệp Hoàng Mai và Khu công nghiệp Đông Hồi.

Theo bizlive
 

Ads HMO

Ads HMO

Top