• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Yên Thành Một thi thể người đàn ông được phát hiện khi đang phân hủy trên núi

HMO

Administrator
Staff member
Sáng 29.2, Công an tỉnh Nghệ An tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ việc người dân phát hiện một thi thể đang phân hủy trên núi.

Núi Gám, nơi người dân phát hiện thi thể đang phân hủy - Ảnh: Thiện Ngô
Ông Lê Văn Hải, Chủ tịch UBND xã Xuân Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết, chiều tối 27.2, một số người dân địa phương trong lúc đi chơi trên khu vực núi Gám (thuộc xóm 9, xã Xuân Thành) đã phát hiện một xác chết trong tư thế treo cổ đang bốc mùi nặng. Vụ việc ngay sau đó được báo tới chính quyền địa phương.
"Do nhận được tin báo cuối ngày nên đến sáng hôm sau chúng tôi mới xác nhận lại vị trí phát hiện xác chết và tổ chức đi tìm. Núi Gám có địa hình hiểm trở nên đến chiều tối 28.2, lực lượng tìm kiếm mới tìm được hiện trường vụ việc", ông Hải nói.

Nơi phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy. (ảnh NLĐ)
Sáng ngày (29.2), các đơn vị nghiệp vụ của Công an Nghệ An đã triển khai lực lượng tới hiện trường và tiến hành khám nghiệm tử thi. Đến 11 giờ trưa, công tác khám nghiệm hoàn tất, cơ quan công an đã bàn giao thi thể cho chính quyền địa phương tổ chức mai táng.
“Sau khi giám định, thi thể được xác định là một người đàn ông khoảng 45 tuổi, chết trong tư thế treo cổ nhiều ngày trước. Trong túi áo của nạn nhân có một gói thuốc chuột”, một điều tra viên cho hay.
Vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.
HMO tổng hợp​
 

Ads HMO

Ads HMO

Top