• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TX Hoàng Mai Một phụ nữ tử vong bất thường tại nhà riêng

HMO

Administrator
Staff member
Chiều hôm nay (05/01), Công an TX Hoàng Mai cho biết, đơn vị đang điều tra nguyên nhân một người phụ nữ tử vong bất thường tại nhà riêng.

Danh tính nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị Hương, 62 tuổi, trú khối Tân tiến, phường Quỳnh Thiện, TX Hoàng Mai, Nghệ An.

Theo đó, vào khoảng 15h15 phút ngày 5/1, sau khi đi dự đám cưới của người thân, anh Thu (35 tuổi con nuôi bà Hương) trở về tá hỏa phát hiện bà Hương đã tử vong trong nhà.


Ngôi nhà của bà Hương đang được lực lượng chức năng phong tỏa để điều tra
Nhận được tin báo, Công an TX Hoàng Mai lập tức có mặt phong tỏa hiện trường. Qua thu thập dấu vết, kiểm tra thi thể của bà Hương tại hiện trường cho thấy có sự tác động của ngoại lực khiến nạn nhân tử vong.

Anh Thu cho biết, trước đó có gọi điện thoại cho bà Hương nhiều lần nhưng không thấy bắt máy, khi về tới nhà, vừa mở cửa thì anh hoảng hồn phát hiện ra sự việc đau lòng trên.

Được biết, chồng bà Hương đã mất cách đây 4 năm, các con đi làm ăn xa. Bà là người hiền lành, không có va chạm hay mâu thuẫn gì với ai.

Hiện, vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Theo CA TX Hoàng Mai
 

Ads HMO

Ads HMO

Top