• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Diễn Châu Một phó giám đốc HTX bị điện giật tử vong

HMO

Administrator
Staff member
Khi được phát hiện, ông Trần Văn D. trong tình trạng nguy kịch và tử vong ngay sau đó.

Vụ tai nạn thương tâm nói trên xảy ra vào cuối giờ chiều ngày 22/7 trên địa bàn xã Diễn Minh (huyện Diễn Châu). Nạn nhân nhân là ông Trần Văn D. - Phó Giám đốc HTX Nông nghiệp Diễn Minh.


Người dân và lực lượng chức năng cố gắng đưa nạn nhân xuống sau khi bị điện giật. Ảnh: Đình Bảng
Người thân nạn nhân cho biết, trong quá trình kiểm tra hệ thống điện trên địa bàn xã Diễn Minh do mình phụ trách, ông D đã phát hiện ra cây cột điện tại xóm 5 có dấu hiệu hư hỏng. Ngay sau đó, ông đã tiến hành sửa chữa.

Mặc dù đã tiến hành thắt đai an toàn và sử dụng các thiết bị bảo hộ nhưng do chủ quan không cắt điện nên ông đã bị điện giật.

Khi được phát hiện, người dân trong xóm đã tiến hành các biện pháp cấp cứu cho ông D nhưng do đoạn đường vắng người, phát hiện muộn nên ông D đã tử vong.

Ông Hoàng Trọng Phúc - Chủ tịch UBND xã Diễn Minh cho biết: “Sở dĩ xảy ra sự việc trên là bởi ông D vừa đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc HTX vừa hợp đồng với điện lực của huyện để phục trách các công việc như: kiểm tra, sửa chữa đường dây, thu tiền sử dụng điện của các hộ dân...".

Những ngày qua, do hậu quả của cơn bão số 2, nhiều cột điện và đường dây bị hư hỏng nên ông D đã tiến hành thống kê thiệt hại và sửa chữa tại các điểm điện bị hư hỏng. Đến chiều hôm qua, vì sơ suất chưa cắt cầu dao điện nên đã xảy ra sự việc đáng tiếc trên".

Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, xác minh làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Thanh Quỳnh, Đình Bảng (báo Nghệ An)
 

Ads HMO

Ads HMO

Top