• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TX Hoàng Mai Một người thương nặng và một người chết bất thường bên cạnh đường

HMO

Administrator
Staff member
Chiều 18/12, Công an TX Hoàng Mai cho biết, cơ quan này vừa phát hiện một thanh niên tử vong và một thanh niên bị thương, chưa rõ nguyên nhân vào chiều qua 17/12.

Theo thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 18h30p ngày 17/12 tại km 6 + 00 tỉnh lộ Đông Hồi thuộc xã Quỳnh Lập, TX Hoàng Mai, người dân tá hỏa phát hiện thấy 2 thanh niên, 1 người nằm chết trên đường cùng chiếc xe máy hư hỏng nặng, 1 người bị thương, chưa rõ nguyên nhân. Người bị thương hiện đang được điều trị tại bệnh viện Quỳnh Lập.


Đoạn đường nơi xảy ra vụ việc

Nạn nhân tử vong được xác định là anh Vũ Ngọc Hải (SN 1973) quê quán xã Nghĩa Bình, huyện Nghĩa Đàn đã được chuyển về nhà xác của bệnh viện Quỳnh Lập để khám nghiệm tử thi và phục vụ công tác điều tra.
Người bị thương đang điều trị tại bệnh viện, dưới sự bảo vệ của lực lượng chức năng là anh Hoàng Văn Thành (trú tại xã Nghi sơn, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa).


Người thân nạn nhân Hải túc trực tại nhà xác

Trao đổi với phóng viên, ông Trần Ngọc Sơn - Phó công an TX Hoàng Mai cho biết: "Hiện chưa xác định được đây là một vụ án mạng hay là một vụ tai nạn giao thông, vụ việc đang trong quá trình điều tra làm rõ".


Theo Công Lý.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top