• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Mẹo lựa chọn phấn phủ phù hợp với da của chị em

hoatran123456

Thành Viên Quen Thuộc
Để có một lớp trang điểm hoàn hảo thì không thể không sử dụng phấn phủ khi trang điểm. Để lựa chọn phấn phủ như thế nào cho đúng với làn da của mình thì các chị em hãy tham khảo bài viết dưới đây

Bất cứ người phụ nữ nào quan tâm đến làm đẹp và trang điểm đều tin rằng một chút phấn phủ cho làn da đều màu, tươi sáng hơn sẽ làm nên sự khác biệt trong tích tắc. Hãy dành thời gian và chút công sức để tìm hiểu và chọn người bạn đồng hành cho làn da, để việc trang điểm trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Hai điều quan trọng nhất cần lưu ý khi chọn phấn phủ: Màu phấn và chất liệu phấn.

>>> các loại phấn phủ tốt nhất phái đẹp không thể bỏ qua

Màu sắc

Vai trò quan trọng nhất của phấn phủ là làm đều màu da chứ không phải che đi tất cả những khuyết điểm trên khuôn mặt. Dùng phấn phủ để che hết khuyết điểm sẽ làm nên một lớp nền dày và nặng khiến gương mặt trông già đi rất nhiều. Hãy luôn thử phấn phủ ở vùng da có màu trung tính nhất gần xương hàm trong ánh sáng tự nhiên. Trước khi chọn mua, bạn hãy hỏi nhân viên tư vấn tại các cửa hàng để lấy mẫu dùng thử và thử một lần nữa tại nhà. Hãy nhìn kĩ từ mọi góc độ của gương mặt ngay sau khi thoa phấn và nhìn một lần nữa sau 30 phút để xem hiệu quả của phấn sau khi đã thấm hoàn toàn vào da.

>>> mách bạn cách chọn phấn phủ phù hợp với da

Chất liệu

Chọn đúng chất liệu phấn phủ sẽ cho một lớp nền vừa đủ để che phủ làn da nhưng trông vẫn tự nhiên. Da dầu cần loại phấn phủ có khả năng kiểm tra lượng dầu nhờn, cho làn da mịn màng, không bị bóng. Da khô sẽ cần phấn có chất dưỡng ẩm cho làn da cảm giác ẩm mượt, hơi óng ánh trông rất khỏe mạnh. Khi nhìn vào kính phóng đại, nếu bạn vẫn còn thấy lỗ chân lông, hay lớp phấn vẫn thấy rõ trên da có nghĩa rằng cuộc tìm kiếm vẫn còn tiếp tục.

>>> mua phấn phủ của hãng nào đẹp
 

Ads HMO

Ads HMO

Top