• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Mất vợ vì thiếu hiểu biết vì bệnh lậu

59khuongtrung

Thành Viên Quen Thuộc
Bệnh lậu vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe và cuộc sống người bệnh. Những dòng tâm sự của một bạn chia sẻ chia sẻ cho dieutribenhlau.net dưới đây sẽ là cảnh tình cho những người thiếu hiểu biết về bệnh lậu. Do bieu hien benh lau nam gioi, nữ giới thường hay bị nhầm lẫn với những bệnh lí khác nên cần phải được chú ý đến nhiều hơn.
Tôi và cô ấy lấy nhau được 5 năm, tôi chưa một lần phản bội vợ nên tôi cũng luôn tin rằng vợ sẽ không bao giờ “cắm sừng” mình. Nhưng tôi đã mắc phải một sai lầm, một sai lầm mà không bao giờ tôi có thể sửa chữa. Vợ tôi có đi chơi với những người bạn của cô ấy, và đã mắc bệnh lậu.
Tôi ghen tuông, một người con người khác hẳn chi phối tôi, tôi nghĩ rằng vợ tôi đã ngoại tình với người khác. Vợ tôi phải chịu những ngày tháng khổ cực vừa chịu sự đau đớn của bệnh lậu, vừa chịu sự hắt hủi của tôi, không quan tâm, đi sớm về muộn, không nói chuyện. Cô ấy giải thích tôi không nghe, chính cô ấy cũng không biết vì sao mình lại mắc căn bệnh nguy hiểm này. Rồi tôi cũng quyết định li hôn, tôi không quan tâm đến sức khỏe của cô ấy thế nào, tôi nghĩ mình bị tổn thương nặng nề nhưng cô ấy không chịu. Mấy hôm trước, tôi vô tình đọc được bài vết của phòng khám Đa Khoa Khương Trung và biết được bệnh lậu không chỉ lây qua mỗi quan hệ tình dục không an toàn mà còn do các con đường dùng chung khăn tắm, tiếp xúc của vết thương hở… Tôi nhớ đến vợ mình đã kể dùng khăn của một cô bạn gái để cầm máu khi bị thương, sự thật mà tôi biết được là cô bạn gái đó bị mắc lậu. Bây giờ tôi rất ân hận, tôi phải làm sao? Khi thiếu chút nữa thôi là tôi sẽ mất vợ chỉ vì thiếu hiểu biết về căn bệnh lậu.


Theo các bác sĩ phòng khám Đa khoa Khương Trung khuyên bạn cần phải giữ bình tĩnh, cần quan tâm đến người vợ mình hơn. Vì người bị bệnh sẽ chịu ảnh hưởng rất lớn từ người thân nên bạn cần phải giúp cho cô ấy có tinh thần thoải mái hỗ trợ tốt cho chữa bệnh lậu.
Chúc vợ chồng bạn khỏe mạnh
 

Ads HMO

Ads HMO

Top