• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Quỳnh Lưu Mất tích 3 ngày thì phát hiện 1 xác thiếu nữ trên sông

HMO

Administrator
Staff member
Nhận được một cuộc điện thoại thiếu nữ đi ra ngoài và không quay trở lại. 3 ngày sau người thân tìm thấy thi thể em nổi lên ở một con kênh cách nhà khoảng 3km.

Khoảng 16 giờ chiều ngày 31/3 thi thể một thiếu nữ trong quá trình phân hủy được phát hiện nổi lên ở khu vực bờ kênh thuộc địa bàn xã Quỳnh Diện, huyện Quỳnh Lưu Nạn nhân được xác định là Hồ Thị Duyên (SN 1996, trú tại xóm 8, xã Diễn Trường, huyện Diễn Châu). Trước đó Duyên đã mất tích suốt 3 ngày liền. Người thân anh em họ hàng đi tìm khắp nơi nhưng vẫn không thấy.


Khu vực kênh thuộc địa bàn xã Quỳnh Diện, huyện Quỳnh Lưu nơi phát hiện thi thể của thiếu nữ


Theo người thân trong gia đình nạn nhân cho biết: Trước đó vào tối ngày 28/3, Duyên có nhận được một cuộc điện thoại và đi ra ngoài để gặp một ai đó. Tuy nhiên đến khuya vẫn không thấy Duyên trở về. Sợ có chuyện chẳng lành người thân đổ đi tìm kiếm nhưng vẫn không thấy Duyên.


Tại thời điểm tìm thấy thi thể của Duyên, người nhà phát hiện rất nhiều vết bầm tím trên cơ thể của thiếu nữ. Ngay lập tức người nhà đã trình báo sự việc lên Công an huyện Quỳnh Lưu để điều tra làm rõ.


Được biết Công an huyện Quỳnh Lưu đã xuống hiện trường xác minh sự việc. Dự kiến ngày mai 1 / 4 lực lượng chức năng sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ cái chết bất thường của thiếu nữ.


Hiện vụ việc đang được Công an huyện Quỳnh Lưu tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Công Lý
 

Ads HMO

Ads HMO

Top