• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Quỳ Châu Mùng 3 Tết, dân tá hỏa phát hiện người phụ nữ treo cổ chết nơi bìa rừng

HMO

Administrator
Staff member
Sáng mùng 3 Tết, người dân xã Châu Hạnh, huyện Qùy Châu (Nghệ An) khi đang đi chơi Tết thì tá hỏa phát hiện thi thể một phụ nữ chết trong tư thế treo cổ.

Chiều 30/1, UBND xã Châu Hạnh, huyện Qùy Châu (Nghệ An) xác nhận thông tin, tại địa phương mới xảy ra vụ một người phụ nữ chết trong tư thế treo cổ bên bìa rừng.

Theo đó, vào sáng cùng ngày, một số người dân xã Châu Hạnh, huyện Qùy Châu khi đang đi chơi Tết thì tá hỏa phát hiện thi thể một người phụ nữ chết trong tư thế treo cổ ngay cạnh bìa rừng.


Khu vực phát hiện thi thể người phụ nữ chết trong tư thế treo cổ. Ảnh: Vietnamnet.
Vụ việc sau đó đã được người dân báo lên cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, Công an huyện Quỳ Châu đã có mặt khám nghiệm hiện trường, đồng thời báo cáo vụ việc cho Công an tỉnh Nghệ An để tiếp tục xử lý theo thẩm quyền.

Bước đầu cơ quan công an xác định, nạn nhân là người ở huyện Quế Phong, đã có 2 con; danh tính chưa được xác định.

Theo Vietnamnet
 

Ads HMO

Ads HMO

Top