• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Loại bỏ hình xăm tại nhà với muối đơn giản

slight_wind01

Thành Viên Quen Thuộc
Loại bỏ hình xăm với muối là một trong những cách phổ biến nhất để xóa hình xăm ở nhà mà nhiều người thích. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng phương pháp này đòi hỏi những người muốn xóa hình xăm để chịu đau đớn vì natri tinh khiết và clo trong muối sẽ ảnh hưởng sâu sắc mỗi tế bào để phá vỡ cấu trúc của mực và loại bỏ các hình xăm là cách hiệu quả nhất.

Xóa hình xăm tại nhà với muối là khá đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng 100 gam muối trộn với nước để hòa tan muối. Sau đó, sử dụng một miếng bọt biển ngâm với chất dịch và chà xát lên da có hình xăm theo chiều kim đồng hồ trong khoảng 30 phút đến 1 giờ. Điều này sẽ giúp các chất natri và clorua có thể được hấp thụ vào các vùng da có hình xăm và phá vỡ cấu trúc tế bào của mực in và fade mực đi hiệu quả.

Rửa da với nước ấm. Thực hiện phương pháp này thường xuyên, liên tục trong 2 ngày để loại bỏ vết xăm một cách hiệu quả nhất. Trong thực tế, đây là một mẹo hiệu quả và giá rẻ trên làm thế nào để xóa hình xăm ở nhà để mọi người thực sự cần sử dụng nó nếu họ không muốn chi tiêu quá nhiều tiền vào các can thiệp y tế hay các phương pháp laze mà thậm chí có thể gây tổn hại cho làn da của mình cho lâu.


Tuy vậy, với những người có mong muốn xóa hình xăm nhanh chóng và triệt để thì vẫn nên tham khảo các giải pháp xóa hình xăm bằng công nghệ cao - công nghệ Laser. Mặc dù chi phí có thể đắt đỏ hơn khá nhiều nhưng lợi ích của những công nghệ laser mang lại cho người sử dụng.


Bạn có thể tìm hiểu về công nghệ xóa hình xăm mới nhất hiện nay và những lợi ích mà công nghệ này mang lại tại website: xoahinhxam.com
 

Ads HMO

Ads HMO

Top