• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Loại bỏ da chết tùy thuộc vào loại da

drspiller12345

Thành Viên Quen Thuộc
Tùy thuộc vào từng loại da mà các chị em sẽ có được cho mình những biện pháp chăm sóc da tẩy da chết phù hợp khác nhau trong đó có thể kể đến các loại da điển hình sau:

Những bài viết hay :

tẩy da chết toàn thân bằng cà chua

Da lão hóa: Khi chúng ta trẻ, tế bào da của chúng ta tái tạo mạnh cứ 12-19 ngày theo chu kỳ. Nhưng khi chúng ta già đi, quá trình tái tạo này chậm lại, khi chất "kết dính" liên kết các tế bào trở nên dày đặc hơn. Sự bong tróc tự nhiên của tế bào già trên da trở nên khó khăn hơn, nguyên nhân tạo nên kết quả của làn da mờ xỉn, dày với tông màu không đồng đều. Trung bình, sự tái tạo tế bào mất từ 28 đến 35 ngày ở tuổi trung niên, và tăng lên 90 ngày khi về già.

Tẩy da chết đặc biệt hiệu quả đối với làn da lão hóa sớm và làn da tuổi trưởng thành, khi nó kích thích sự tái tạo tế bào nhanh hơn so với quá trình tự nhiên của cơ thể.

Da nám: Nám là sự gia tăng màu sắc vừa gây ra bởi việc gia tăng melanin, và gia tăng trong melanocytes hoặc từ thực thể thêm màu do việc đọng lại trên da. Việc tẩy da chết giúp lấy đi những tế bào nám một cách nhanh chóng hơn, và sẽ giúp lấy đi tế bào chết và vì thế những thành phần có thể thẩm thấu hiệu quả vào tận nguồn gốc của tế bào nám.

Da khô, da mất nước: Việc thiếu độ ẩm trên da dẫn đến các lỗ hổng trong hàng rào bảo vệ tế bào. Khiến làn da cảm thấy căng chặt. Điều này có thể dẫn đến việc cung cấp độ ẩm quá mức làm kết dính những tế bào già lại khiến làn da có tông màu không cân bằng và mờ xỉn. Qua việc tẩy da chết, những tế bào da khô được loại bỏ hiệu quả, những thành phần cung cấp độ ẩm và nước có thể thẩm thấu sâu vào trong da để giúp làm dịu da khô và tình trạng da mất nước.

Chúc các chị em chăm sóc loại bỏ tế bào chết trên da của mình nhé.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top