• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Liên tiếp bị "khủng bố" đe dọa tính mạng vì "dám" tố cáo Tổng Giám đốc

HMO

Administrator
Staff member
Trong nhiều ngày liên tiếp, vợ chồng ông T., bà M. liên tiếp nhận được những tin nhắn đe dọa với nội dung, nếu không dừng ngay việc tố cáo thì cả gia đình ông T. sẽ gặp nguy hiểm.

Theo đó, ông Cao T., nguyên Trưởng phòng bảo vệ CTCP xi măng Vicem Hoàng Mai vừa có đơn đề nghị Công an tỉnh Nghệ An bảo vệ tính mạng. Qua đơn đề nghị, ông T. cho biết, mấy ngày gần đây, ông cùng vợ là bà Nguyễn Thị M., trú tại xã Diễn An, huyện Diễn Châu, đều nhận được tin nhắn từ số điện thoại lạ với nội dung đe dọa tính mạng, danh dự và nhân phẩm.


Tin nhắn đe dọa mà vợ chồng ông T. liên tiếp nhận được trong những ngày qua
Nội dung tin nhắn đe dọa mà ông T. nhận được là “Mày nên từ bỏ việc tố cáo thì sẽ được tất cả, bằng không mày và gia đình sẽ bị tai họa…”.
Theo trình bày của ông T., ngày 25-10-2012, ông đã có đơn chính danh tố cáo ông Nguyễn Trường Giang - Tổng Giám đốc CTCP xi măng Vicem Hoàng Mai có dấu hiệu làm trái. Ngay sau đó, thanh tra Bộ Xây dựng đã làm việc và có kết luận nhưng thấy không thỏa đáng nên ông T. tiếp tục gửi đơn.
Trước những tin nhắn từ số điện thoại liên tục đe dọa, ông T. lo lắng là những kẻ nhắn tin có thể làm thật. Sau nhiều ngày suy nghĩ, ông T., quyết định làm đơn gửi lên cơ quan công an để nhờ giúp đỡ.
HMO nguồn ANTĐ.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top