• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TX Cửa Lò Liên hoan Văn hóa ẩm thực du lịch sắp diễn ra

HMO

Administrator
Staff member
Liên hoan Văn hóa ẩm thực du lịch Bắc Trung Bộ năm 2014 sẽ được tổ chức tại thị xã Cửa Lò từ ngày 24-26/7 tới.Ảnh minh họa.
Liên hoan sẽ thu hút hơn 30 đơn vị đến từ các nước như: Lào, Thái Lan và các tỉnh: Lâm Đồng, TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Lạng Sơn, Bắc Giang, Thanh Hóa, Hà Tĩnh.


Tại liên hoan, du khách không chỉ được tham quan, thưởng thức nhiều món ngon nổi tiếng mà còn được tìm hiểu quy trình chế biến món ăn do chính các đầu bếp chuyên nghiệp tại nhiều khách sạn, nhà hàng biểu diễn.


Bên cạnh đó, du khách sẽ được tham dự Lễ hội Bia với nhiều đồ uống miễn phí. Liên hoan là cơ hội để tuyên truyền, quảng bá các giá trị văn hóa ẩm thực cũng như giới thiệu những hình ảnh, sản phẩm du lịch của các địa phương khu vực Bắc Trung bộ.

Theo VTV.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top