• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Lậu mủ là gì?

59khuongtrung

Thành Viên Quen Thuộc
Lậu mủ hay còn chính là bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm. Vi khuẩn gây ra lậu mủ có tốc độ phân chia rất nhanh nên bệnh phát triển rất mạnh. Những con đường lây lan lậu mủ do quan hệ “chăn gối” không an toàn, do vết thương hở tiếp xúc trực tiếp với dịch mủ chứa khuẩn lậu, con mắc bệnh từ mẹ khi sinh thường, dùng các vật dụng cá nhân của người bệnh.
Tham khảo: hinh anh benh lauDấu hiệu của lậu mủ: benh lau co bieu hien gi? có những triệu chứng như tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đau, có mủ chảy ra. Ở nam giới bệnh lậu còn có dịch trong như nhựa chuối chảy ra vào buổi sáng hoặc khi hoạt động mạnh. Dấu hiệu của lậu mủ ở nữ giới không điển hình như ở nam giới chỉ có khí hư chảy ra bất thường và có mùi.
Điều trị lậu mủ: Khi có những dấu hiệu khác lạ trên cơ thể cần đến ngay các địa chỉ y tế uy tín để được thăm khám và chữa trị hiệu quả. Việc chữa trị cần phải theo hướng dẫn của bác sĩ điều trị do mỗi bệnh nhân sẽ được áp dụng một phác đồ điều trị riêng.
Tham khảo thêm: biểu hiện của bệnh lậu ở namLậu mủ không được điều trị sẽ dẫn tới những biến chứng nặng nề thậm chí là vô sinh. Nếu còn điều gì băn khoăn về bệnh lậu hoặc các bệnh xã hội nguy hiểm khác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chữa trị bệnh tốt nhất.
Phòng khám Đa khoa Khương Trung
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0438 288 288
 

Ads HMO

Ads HMO

Top