• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Diễn Châu Lại xuất hiện clip nữ sinh đánh nhau phản cảm, nhiều người reo hò cổ vũ

HMO

Administrator
Staff member
2 nữ sinh lao vào túm tóc, đấm đá nhau trước sự chứng kiến của nhiều người nhưng không ai vào can ngăn, thậm chí còn reo hò cổ vũ.
Mới đây, trên các trang mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh đánh nhau của hai nữ sinh. Vụ ẩu đả có sự chứng kiến của rất nhiều người nhưng không ai vào can ngăn.

Cụ thể, trong đoạn clip dài 1 phút 9 giây, xuất hiện cảnh hai nữ sinh lao vào giật tóc, đấm đá nhau túi bụi. Thậm chí, khi cả 2 lăn xuống ven đường vẫn không một ai buông đối phương mà tiếp tục nắm tóc giật tai.

Điều đáng nói là trong khi hai nữ sinh đánh nhau, xung quanh có đến hàng chục người nhưng không một ai vào can ngăn, thậm chí còn reo hò cổ vũ.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, rất nhiều người xem tỏ ra bức xúc về việc 2 nữ sinh đánh nhau. Đồng thời mong muốn cơ quan chức năng sớm vào cuộc xử lý nghiêm.

Theo thông tin đăng tải, sự việc trên được cho là xảy ra tại Nghệ An, hai học sinh đánh nhau trong đoạn clip là học sinh của trường THCS Diễn Bích, huyện Diễn Châu (Nghệ An).


Hình ảnh hai nữ sinh đánh nhau trong tiếng reo hò, cổ vũ của mọi người xung quanh - Ảnh: cắt từ clip
Sáng 23/12, trao đổi với PV VTC News, ông Ngô Quang Long - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, đến thời điểm hiện tại phòng chưa thấy có trường học nào trên địa bàn báo cáo về việc có học sinh đánh nhau, tung clip lên mạng như phản ánh.

“Sáng nay đã có rất nhiều nhà báo, phóng viên gọi điện phản ánh nên hiện tôi đang cử cán bộ xác minh kiểm tra lại. Còn riêng trường THCS Diễn Bích, tôi đã chủ động liện hệ nhưng hiệu trưởng cho biết không hề có học sinh trong trường tham gia đánh nhau”, ông Long nói.

Trước đó vào ngày 10/12, trên mạng xã hội cũng từng xuất hiện một đoạn clip dài 1 phút 30 giây ghi lại cảnh 2 nữ sinh của Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Đô Lương (Nghệ An) thay nhau đánh đập, tát vào mặt một nữ sinh khác trước sự chứng kiến và reo hò của nhiều người gây bức xúc dư luận.

Theo VTC
 

Ads HMO

Ads HMO

Top