• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Lưu ý để nâng cao kỹ thuật cá độ bóng đá

vnducanh

Thành Viên Quen Thuộc
1. Tính chính xác:
Những kèo tỷ số không được chọn cũng là chính xác, sau khi chọn thì phần lớn cũng là sai.
Đối với các bạn thì điều này có vẻ quen thuộc với kinh nghiệm cá độ bóng đá và có ấn tượng về nó. Thông qua định luật này, điều mà chúng ta cần hiểu là: Khi chơi cá độ bóng đá, chỉ cần thời gian cho phép, trước khi bạn đặt cược thì cần tiến hành soi kèo, kiểm tra và sửa đổi một lần nữa, từ hai mặt tích và tiêu cực tiến hành sửa đổi và phân tích một cách toàn diện và tỉ mỉ.
Hãy đừng học kinh nghiệm running ball. Đây là lời khuyên chân thành nhất dành cho anh em. Đã không biết bao đại gia, Pro chết vì cái này. 1 phút lên Tiên nhưng có khi chỉ 1 phút bù giờ là xuống vực thẳm. Hãy pick từ đầu trận, mà yên tâm vì sự lựa chọn vwin của mình, thua thì hoặc đánh thêm 1 lần để gỡ (ví dụ roma thua 0-1 thì đánh roma bồi thêm khi -1/2 hoặc -3/4) để đỡ thua hoặc được chút. Đừng nóng vội chạy hoặc xả. Kinh nghiệm chỉ ra rằng, bị dẫn bàn chưa hẳn đã là thua đâu cá độ bóng đá. Vì còn có 1 tỷ thứ liên quan đến trận đấu, trong đó yếu tố con NGƯỜI chiếm rất lớn. Cá độ bóng đá là 1 trò chơi, nên phải có người chơi v9bet, người chơi thì có đủ dạng, không thiếu các Tỷ phú, Triệu phú; có khi giữa trận, họ hứng lên họ phang mạnh, cỡ dăm bảy trục triệu đô thì đến Sao cũng phải đá trượt PK. Nên mình cứ kệ nó, việc gì đến sẽ đến. Kiểu như Tot, nó sẽ thắng, sẽ có bàn thắng, nhưng phải từ từ, ai nóng vội chạy đi là mất ăn thậm chí thua vì nếu chạy dưới thì thua đủ tiền mà đầu trận ăn có 1/2 thôi.
2. Đội mạnh
Đội mạnh chính là đội mà luôn thắng trong các trận đấu nhưng lại thua cho đội yếu ở thời điểm quan trọng. Những trận đấu như thế thì chúng ta cũng thường hay gặp, giống như trận đấu bán kết giữa C1 và Barca, đội Barca chính là đội nhà cái cá độ bóng đá như thế, phong độ của đội rõ ràng không thua kém đối thủ, nhưng lại bị đối thủ đánh bại. Phải kiên trì và nhẫn nại. Tuyệt đối không ham gỡ nếu thua. Được đánh lên, thua ta đánh xuống. 1 tháng kiên trì mai phục, chỉ cần làm độ 1 dây thì ổn ngay. Như 2 tuần gần đây, tôi chuyên đánh vào thứ 7 và chủ nhật, mỗi hôm 10 trận, anh em để ý, chắc chắn thắng hơn 30 trận, như vậy có lãi rồi.
Nguồn: http://nhacaitotnhat.com/luu-y-de-nang-cao-ky-thuat-ca-do-bong-da.html
 

Ads HMO

Ads HMO

Top