• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Làng trẻ SOS được hội Kinh dịch trao quà

HMO

Administrator
Staff member
Các phần quà có trị giá 5.500.000 đồng là số tiền mà Hội Kinh dịch Nghệ An thu được từ hoạt động tư vấn vận hạn bằng Kinh dịch tại Hội báo xuân năm 2016 được tổ chức tại Thư viện tỉnh.

Ông Nguyễn Xuân Thủy - Giám đốc làng trẻ SOS (thứ hai, bên phải) tiếp nhận món quà của Hội Kinh dịch Nghệ An
Đây là hoạt động thường niên của Hội Kinh dịch Nghệ An vào dịp đầu xuân, năm mới. Số tiền được trao tuy không lớn nhưng thể hiện nghĩa tình, sự quan tâm đối với những hoàn cảnh mồ côi, khó khăn ở Làng trẻ SOS.

Kinh Dịch là bộ sách kinh điển của Trung Hoa. Nó là một hệ thống tư tưởng triết học của người Á Đông cổ đại. Tư tưởng triết học cơ bản dựa trên cơ sở của sự cân bằng thông qua đối kháng và thay đổi (chuyển dịch). Ban đầu, Kinh Dịch được coi là một hệ thống để bói toán, nhưng sau đó được phát triển dần lên bởi các nhà triết học Trung Hoa. Cho tới nay, Kinh Dịch đã được bổ sung các nội dung nhằm diễn giải ý nghĩa cũng như truyền đạt các tư tưởng triết học cổ Á đông và được coi là một tinh hoa của cổ học Trung Hoa, nó được vận dụng vào rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống như thiên văn, địa lý, quân sự, nhân mệnh...
Theo Báo Nghệ An
 

Ads HMO

Ads HMO

Top