• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Miền Bắc Làm trắng răng bằng nghệ? Bạn tin không?

qhitmaster

Thành Viên Quen Thuộc
Hiện nay, nghệ chính là loại gia vị ở trong nhà bếp có thể được biết đến có những tác dụng làm đẹp rất cao và cũng đã trở thành trong trào lưu hiện ở trên Instagram. Không chỉ có một vai trò như một chất được làm trắng da mà với đặc tính chống viêm và chống ô-xi hóa của nó cũng còn có tác dụng mạnh mẽ ở trong việc trị mụn. · Hướng dẫn nhanh cach lam dep tại nhà hiệu quả
Tháng trước, theo tờ báo Marie Clare cũng đã khuyến khích cho mọi người được sử dụng nghệ như một chất để làm trắng rang hết sức tự nhiên.Tất cả với những gì bạn đã phải làm là pha một muỗng canh dầu dừa cùng với một chút tinh bột nghệ hiện để thành hỗn hợp có thể nói đặc sệt, sau đó bôi lên răng và để trong khoảng 5 phút. Họ cũng khẳng định rằng, nghệ cũng sẽ giúp loại bỏ được các mảng bám gây rối loạn sắc tố và cũng có thể ngăn ngừa được bệnh răng miệng. Chúng ta thực sự nên lấy bột nghệ chà lên răng? Và nó có thể làm răng của chúng ta trắng thêm hơn nữa? Theo tiến sĩ Langley, một bác sĩ nha khoa đến từ Yorkshire, câu trả lời có lẽ là không. “Tôi là người luôn cập nhật những xu hướng và sự phát triển mới nhất của nha khoa nhưng lại chưa hề nghe đến nghệ có thể làm trắng răng.” Cô cũng đã trả lời phỏng vấn. “Không có những bằng chứng cụ thể nào chứng minh rằng nghệ có thể làm trắng răng, cách duy nhất để có hàm răng trắng hơn là tẩy chúng.” “Nó có vẻ như bột nghệ không có tác dụng thực sự nào”
 

Ads HMO

Ads HMO

Top