• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Hà Nội Làm gì để không tái nhiễm bệnh lậu

59khuongtrung

Thành Viên Quen Thuộc
thuốc bệnh lậu ? thuốc điều trị bệnh thường bị vi khuẩn lậu kháng thuốc nếu không được thăm khám và chữa trị kịp thời. Bệnh lậu nếu không được chữa trị tốt còn có thể dẫn tới những biến chứng hiểm cho sức khỏe và đời sống người bệnh. Làm gì để không tái nhiễm bệnh lậu?
Nguyên nhân lây bệnh thường do quan hệ không an toàn với người bệnh, khi vết thương hở tiếp xúc trực tiếp với dịch mủ chứa khuẩn lậu, khi dùng các đồ dùng cá nhân của người bệnh, đàn bà mang thai mà không được chữa trị cũng lây sang con trong quá trình sinh nở.
Để tránh bệnh lậu bị nhiễm người bệnh cần thực hành:
- Điều trị bệnh lậu dứt điểm sẽ giúp cho bệnh không tái nhiễm.
- Điều trị cho cả người bệnh và bạn tình để đạt được hiệu quả cao nhất.
- thực hiện quan hệ an toàn,lành mạnh.
- Tái khám ngay cả khi đã chữa khỏi để bác sĩ có hướng xử lí tốt nhất.
- Tăng cường sức khỏe bằng cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và rèn luyện thể dục thích hợp.
Những san sẻ về làm gì để không tái bị bệnh lậu sẽ giúp cho người quan tâm. Để được trả lời thắc mắc hay điều trị tận tình hãy đến với phòng khám.
Phòng khám đa khoa Khương Trung
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0438 288 288
Website: dieutribenhlau.net
 

Ads HMO

Ads HMO

Top