• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
 • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
 • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

LÀM SAO ĐỂ LỰA CHỌN PHẦN MỀM CRM PHÙ HỢP

kintk123

Lính mới
Theo wikipedia thì CRM là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh (Customer relationship management) được dịch sang tiếng Việt là QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG. Tại sao các doanh nghiệp lại cần quản lý quan hệ khách hàng, bởi vì điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp ít tốn tiền marketing hơn để khiến khách hàng mua lại sản phẩm so với việc kiếm một khách hàng mới và ngoài ra việc khách hàng mua lại sản phẩm sẽ giúp cho uy tín và thương hiệu của Doanh nghiệp ngày càng được tăng cao.

Chính vì vậy, phần mềm CRM tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội được các doanh nghiệp chuyên nghiệp sử dụng rất nhiều, điều này giúp cho các Doanh nghiệp giữ chân được khách hàng và mở rộng được qui mô kinh doanh.Phần mềm CRM tại – eCRM

Ở hình ảnh trên là phần mềm eCRM, phần mềm hiện tại đang có rất nhiều ưu điểm với nhiều chức năng rất tiện lợi, hỗ trợ tối đa cho người sử dụng. Các chức năng bao gồm:

 • Sử dụng được trên mọi thiết bị: máy tính, laptop, tablet, smartphone.
 • Ngôn ngữ thể hiện 100% bằng tiếng Việt.
 • Thiết kế phù hợp cho nhiều ngành nghề có thể sử dụng như: Dịch vụ y tế, thẩm mỹ viện, Spa, Studio áo cưới, kiến trúc – xây dựng, GYM, Dược phẩm, đại lý vé máy bay, vật liệu xây dựng, bất động sản.
 • Phần mềm sử dụng Online, giá thành thấp.
 • Có nhiều tính năng độc đáo, đặc biệt.
 • Thống kê, báo cáo rõ ràng, dễ trích xuất và phân tích.
Bởi vì có rất nhiều giải pháp CRM đang tồn tại trên thị trường, vậy nên các doanh nghiệp sẽ dễ hoang mang và coi một hệ thống CRM đơn giản biến thành một vấn đề khó quản lý, và cuối cùng dẫn đến thất bại. Nghiên cứu cho thấy rằng 70% các dự án CRM đã thất bại.

Để tránh cho doanh nghiệp của bạn cũng được bao gồm trong các con số này, chúng tôi đưa ra 5 yếu tố quan trọng bạn nên lưu ý để lựa chọn một hệ thống CRM phù hợp.

1. Đánh giá tình hình hiện tại của bạn

Nhiều người nghĩ rằng CRM có thể giải quyết tất cả mọi thứ và ngay lập tức giúp doanh nghiệp tăng doanh thu, nhưng không may, điều này sẽ không thể xảy ra nếu ít nhất không có một số suy tính trước. Trước khi bắt đầu triển khai CRM, bạn phải đánh giá được tình hình hiện tại của mình:

– Doanh nghiệp của bạn đang ở trong tình trạng như thế nào?

– Những thử thách nào mà doanh nghiệp của bạn phải giải quyết ngay lập tức?

– Bạn muốn giải quyết chúng như thế nào?

2. Lựa chọn giải pháp CRM phù hợp với doanh nghiệp bạn:

Không phải tất cả các CRM đều được tạo ra giống hệt nhau và giải pháp CRM phù hợp nhất với bạn phụ thuộc vào những nhu cầu của doanh nghiệp và hệ thống công nghệ thông tin của bạn.

3. Giữ cho mọi việc đơn giản:

CRM là phần mềm nơi mà lớn hơn thì chưa hẳn đã tốt hơn. Tiêu chí quan trọng nhất để triển khai thành công hệ thống CRM là các cá nhân trong một tổ chức sử dụng phần mềm nhiều đến thế nào và giải pháp này liên kết với các quá trình kinh doanh cụ thể tốt đến mức nào.

4. Nhận thức được rằng tính khả dụng là tiêu chí chủ chốt:

Con người không thích sự thay đổi. Nếu một giải pháp CRM tốn quá nhiề công sức để học cách sử dụng, các nhân viên bán hàng sẽ chống lại các công việc được thêm vào.

5. Nhận những hỗ trợ triển khai CRM ban đầu:

Dù một giải pháp có đơn giản đến mức nào, vẫn khôn ngoan hơn nếu có những hỗ trợ chuyên nghiệp, đặc biệt là nếu bạn chỉ mới bắt đầu với hệ thống CRM mà không có, hoặc có số lượng nhân viên IT hạn chế. Những hỗ trợ CRM ban đầu giúp bạn khởi động và đẩy nhanh tốc độ triển khai CRM và đảm bảo rằng bạn bắt đầu với những bước chân vững chắc.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG eCRM?
eCRM là thương hiệu của một phần mềm CRM Online dành cho thị trường Việt Nam được phát triển bởi Công ty phát triển công nghệ RedSand tại Thành phố Vinh, Nghệ An, một công ty công nghệ nổi tiếng có phạm vi phục vụ khách hàng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới. Ưu điểm của eCRM là giao diện được thể hiện 100% tiếng Việt, kết hợp được rất nhiều tính năng vượt trội của nhiều phần mềm quản lý hàng đầu trên thế giới để tạo ra sự thân thiện, tiện lợi, dễ sử dụng, dễ thao tác cho người sử dụng tại Việt Nam.

Phần mềm eCRM được thiết kế với các chức năng tích hợp:

 • Phần mềm bán hàng,
 • Phần mềm quản lý khách hàng,
 • Phần mềm chăm sóc khách hàng,
 • Phần mềm quản lý nhân sự,
 • Phần mềm quản lý đội ngũ kinh doanh,
 • Phần mềm SMS Marketing,
 • Phần mềm Email Marketing
 • Và đặc biệt nhất là Phần mềm quản lý cơ hội bán hàng
Với nhiều giao diện thể hiện, dễ thao tác, dễ quản lý, phù hợp với tất cả các lĩnh vực, ngành nghề tại Việt Nam. Số liệu thống kê, báo cáo rõ ràng và đặc biệt có thể sử dụng ở bất cứ đâu và sử dụng được trên Smartphone, một ưu điểm có thể giúp chủ Doanh nghiệp có thể theo dõi, quản lý doanh nghiệp ở bất cứ nơi đâu trên thế giới miễn đâu có internet.

Xem thêm: https://ecrm.vn/
 

Ads HMO

Ads HMO

Top