Template Errors: PAGE_CONTAINER

 1. htmlspecialchars() expects parameter 1 to be string, array given in /home/hoangmai/domains/hoangmaionline.com/public_html/internal_data/templates/S.3,L.2,PAGE_CONTAINER.php, line 1764

Kiểm tra công tác chuẩn bị thi

Thảo luận trong'Giáo dục' thời gian 21/5/13.

 1. Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  Dismiss Notice
 2. Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  Dismiss Notice
 3. Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)
  Dismiss Notice
 1. Kiểm tra công tác chuẩn bị thi

  Thảo luận trong'Giáo dục' thời gian 21/5/13.

  HMO - Đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị thi của Bộ GD&ĐT do Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển dẫn đầu đã có buổi làm việc với UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo thi tỉnh và Trường Đại học Vinh. Ông Nguyễn Xuân Đường, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo thi của tỉnh tham dự buổi làm việc.
  [​IMG]
  Theo báo cáo của tỉnh Nghệ An, công tác chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2013 đã được chuẩn bị chu đáo. Năm nay, Nghệ An sẽ bố trí 60 cụm thi, với 90 hội đồng coi thi, gồm 1.770 phòng thi, 38.617 thí sinh THPT và 2.445 thí sinh bổ túc THPT. Gần 7.000 cán bộ, giáo viên, nhân viên đã và đang được tập huấn nghiệp vụ để tham gia vào các công việc của kỳ thi. Ban Chỉ đạo thi của tỉnh đã thành lập 07 đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị thi. Việc kiểm tra sẽ được hoàn thành chậm nhất vào ngày 25/5/2013.
  Đại học Vinh được Bộ giao cho nhiệm vụ tổ chức thi đại học cho cả vùng và nhiều trường ĐH khác. Nhà trường đã làm tốt nhiệm vụ này trong nhiều năm qua và năm nay tiếp tục có nhiều cải tiến tạo ra một mùa thi nghiêm túc, kỷ cương.
  Kết luận tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển đánh giá cao công tác chuẩn bị các kỳ thi của tỉnh Nghệ An, của Trường Đại học Vinh và Trường Đại học Y khoa Vinh; nhất là việc Nghệ An đã thực hiện nhiều giải pháp, kiên quyết chỉ đạo để có một kỳ thi nghiêm túc. Thứ trưởng lưu ý Ban Chỉ đạo thi tỉnh Nghệ An cần chú ý chỉ đạo công tác thanh tra, vai trò của Chủ tịch Hội đồng coi thi và người làm công tác chấm thi; đồng thời tiếp nhận các kiến nghị, đề xuất của Sở GD&ĐT Nghệ An, của Trường Đại học Vinh để các cơ quan chức năng của Bộ nghiên cứu, trình lãnh đạo Bộ quyết định.

  ĐA nguồn GDTĐ.
  :

  Loading...

  Chia sẻ trang này

  HMO

  Tác giả: HMO

  Administrator

  Bài viết: 7,517
  Đã được thích:
  131
  #1
 2. Bình luận0 Đăng bình luận