• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Anh Sơn Khoan cắt tôn trên mái nhà, thanh niên bị điện giật tử vong

HMO

Administrator
Staff member
Trèo lên mái nhà để khoan, bắt xà làm mái tôn, anh H không may chạm phải dây điện trần và bị giật điện tử vong tại chỗ.

Vụ việc xảy ra vào 18h ngày 21/4. Vào thời điểm đó, anh V.V.H (22 tuổi) tới gia đình ông P. (thôn 2, xã Lạng Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An) để bắc mái nhà làm bằng tôn che sân, theo tin tức trên báo Tiền phong.

Đường dây diện trần của gia đình. Ảnh: Cảnh Dương/Nghệ An
Khi anh H. trèo lên khoan và bắt xà cho mái tôn thì không may người chạm vào đường dây điện trần của gia đình kéo từ cột điện vào nhà. Anh H.bị điện giật tử vong tại chỗ.

Được biết, vào ngày hôm đó, gia đình thuê thợ về làm mái tôn che sân để chuẩn bị cho lễ tang 100 ngày của một người thân trong gia đình, báo Nghệ An đưa tin.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên gia đình và nhắc nhở gia đình cần thay thế đường dây điện, tránh trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Tổng hợp báo Tiền Phong, Nghệ An
 

Ads HMO

Ads HMO

Top