• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nam Đàn Khởi tố người vợ vung tay giết chết chồng rồi ngủ tiếp

HMO

Administrator
Staff member
Chiều 12-4, thượng tá Cao Tiến Mai - trưởng Công an huyện Nam Đàn cho biết cơ quan này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam bà Nguyễn Thị Liên (54 tuổi) về hành vi “giết người”.

Bà Nguyễn Thị Liên tại cơ quan điều tra - Ảnh: Cảnh Phúc
Nạn nhân của vụ án là ông Bùi Văn Dừa (59 tuổi - chồng bà Liên).

Trước đó, sáng 9-4, hàng xóm bà Liên nghe tiếng tri hô của bà Liên về việc chồng bị trúng gió, nằm ngã bất tỉnh ở sân nhà. Tuy nhiên, khi kiểm tra thì mọi người mới tá hỏa phát hiện ông Dừa đã tử vong, bên cạnh có nhiều vết máu.

Trưa cùng ngày khi chuẩn bị khâm liệm, người thân thấy đầu và người ông Vừa có nhiều vết máu và vết bầm dập nên yêu cầu cơ quan công an vào cuộc điều tra. Sau khi khám nghiệm tử thi, cơ quan công an kết luận ông Dừa tử vong do bị vật cứng đánh vào đầu và người.

Ngay sau đó, cơ quan công an huyện Nam Đàn đã triệu tập bà Liên để điều tra. Tại cơ quan điều tra, bà Liên khai nhận khoảng 3g ngày 9-4 vì không chịu “chiều chồng” nên bà bị ông Vừa kéo ra sân dùng cây sắt đánh. Bà Liên phản kháng cướp cây sắt đánh lại ông Vừa.

Khi ông Vừa ngã ở sân, bà Liên vớ lấy cán cuốc phang thêm hai nhát vào sau gáy khiến ông gục tại sân. Đánh chồng xong, bà Liên vào nhà ngủ, không ngờ sáng hôm sau thì phát hiện ông Vừa tử vong.

Được biết, vợ chồng ông Vừa có 4 người con đều đã trưởng thành và lập gia đình ra ở riêng nên gần chục năm nay chỉ có hai ông bà sống với nhau.

Ông Nguyễn Đình Cương - công an viên xã Nam Hưng cho biết, từ trước vợ chồng ông Vừa nhiều lần xảy ra xung đột gia đình nhưng chưa đến mức phải công an can thiệp không nhờ sự việc lần này lại như vậy.
Theo TTO.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top