• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Khánh thành nhà máy thực phẩm 1.200 tỉ đồng của Masan tại Nghi Lộc

HMO

Administrator
Staff member
Sáng 11.11, tại khu công nghiệp Nam Cấm (huyện Nghi Lộc), Công ty cổ phần tập đoàn Masan khánh thành nhà máy sản xuất các sản phẩm thực phẩm tiêu dùng với số vốn đầu tư 1.200 tỷ đồng; trong đó có tàhnh phần nhà máy sản xuất nước mắm đầu tiên của Masan đặt tại miền Bắc.

Một số hình ảnh tại lễ khánh thành nhà máy Masan MB tại Nghệ An

Lễ khánh thành có sự tham dự của ông Hồ Đức Phớc - Bí thư Tỉnh ủy, ông Nguyễn Xuân Đường - Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An.


Nhà máy có diện tích 11 ha tọa lạc tại khu Công nghiệp Nam Cấm, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.

Đây là nhà máy sản xuất nước mắm đầu tiên của Tập đoàn Masan tại miền Bắc. Công suất thiết kế hiện tại của nhà máy là 45 triệu gói mì ăn liền và 8 triệu lít nước mắm mỗi tháng, trên dây chuyền thiết bị tự động và hiện đại.

Tại lễ khai trương, Masan trao các suất học bổng có tổng giá trị 200 triệu đồng cho các sinh viên nghèo, học giỏi huyện Nghi Lộc và cam kết dành cho các em cơ hội xây dựng sự nghiệp tại Tập đoàn Masan.
Theo Lao Động
 

Ads HMO

Ads HMO

Top