• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Kẻ lông mày – công đoạn sai một ly là đi một dặm

phuonghn550

Thành Viên Quen Thuộc
Kẻ lông mày – công đoạn sai một ly là đi một dặm… Chẳng thế mà có những cô gái ngồi tô tô, vẽ vẽ cả buổi nhưng vẫn không ưng ý. Tưởng chừng, tự kẻ lông mày tại nhà là việc làm đơn giản, thế nhưng chỉ cần sai một ly là đã ngay lập tức khiến khuôn mặt bạn trở nên vuông vức, thô cứng và kém xinh hơn rất nhiều.
Như chúng ta đã biết, lông mày chỉ chiếm một vị trí nhỏ trên khuôn mặt. Thế nhưng, bộ phận này lại có ảnh hưởng lớn góp phần tạo nên nét đẹp toàn mỹ cho khổ chủ. Do đó, việc kẻ lông mày quan trọng không kém thoa kem nền và tô son. Do đó, để có được cặp lông mày đẹp chuẩn từng minimet, chị em cần tránh mắc phải những lỗi sau đây.
Lông mày vuông vắn chữ “Điền”

Đầu lông mày vuông sẽ khiến khuôn mặt bạn trông xấu đi

Đối với khuôn mặt vuông chữ Điền đó là trường hợp không hiếm gặp, tuy nhiên với một đôi lông mày quá vuông vức sẽ đem đến cảm giác thô cứng và thiếu tự nhiên. Bạn có thể xinh đẹp trên tổng thể khuôn mặt, nhưng sẽ trở nên gượng gạo và xấu đi nếu có những tạo hình lông mày không chuẩn xác. Bởi vậy, khi kẻ lông mày ngoài phù hợp với khuôn mặt, bạn cũng nên chú ý đến yếu tố tự nhiên giúp bạn tự tin hơn.

Kẻ lông mày quá đậm và dài
Độ dài của lông mày thường được kéo dài qua đuôi mắt. Thế nhưng, khi kẻ lông mày quá dài vượt qua quy chuẩn sẽ khiến gương mặt thiếu tự nhiên và tạo sự chú ý cho người đối diện. Hơn nữa, đôi lông mày quá đậm và dài cũng khiến cho sống mũi trông to hơn và 2 mắt xa nhau hơn.
Kẻ lông mày quá đậm hoặc quá nhạt
Độ đậm nhạt của lông mày tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Tuy nhiên, lông mày quá đậm hoặc quá nhạt đều không thể giúp khuôn tạo tạo được điểm nhấn. Do đó, khi kẻ lông mày bạn nên chọn màu chì và màu phấn hơi nhạt hơn so với màu tóc. Lúc này, lông mày trông sẽ tự nhiên hơn.
Kẻ lông mày bị chệch vị trí vòm
Tuy bạn đã kẻ đúng vị trí điểm bắt đầu và điểm kết thúc thể nhưng phần giữa bị lệch khỏi vòm cũng khiến đôi lông mày mất đi vẻ tự nhiên. Khuôn mặt bạn lúc này có thể trông giống đang ngạc nhiên hoặc tức giận, nếu kẻ vòm quá xếch còn gây sợ hãi cho người đối diện. Chính vì vậy, để kẻ lông mày đẹp hãy đặt bút chì ở sống mũi rồi hướng theo đường chéo với con ngươi. Tại điểm mà bút chì chạm với lông mày chính là điểm mà bạn nên đặt vòm lông mày.

Kẻ lông mày – công đoạn sai một li đi một dặm khiến khá nhiều chị em thất bại khi muốn tự trang điểm làm đẹp tại nhà. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ được khắc phục nhờ các công nghệ phun thêu hiện đại. Với những hình thức phun xăm hay thêu lông mày hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc, mọi chị em sẽ không còn phải tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức trong việc tự tạo cho mình cặp lông mày ưng ý.
Nguồn: http://daynghephunxam.edu.vn/tin-tuc/ke-long-may-cong-doan-sai-mot-ly-la-di-mot-dam.html
 

Ads HMO

Ads HMO

Top