• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Xứ Nghệ Huy Hoàng gia nhập đội bóng của ca sĩ Tuấn Hưng

AnhXuNghe

Moderator
Staff member
Cựu trung vệ của SLNA và đội tuyển Việt Nam đã quyết định đầu quân cho đội bóng phong trào H.A.T, sau khi nhận được lời mời từ ca sĩ Tuấn Hưng.


Huy Hoàng đã quyết định gia nhập đội bóng H.A.T của ca sỹ Tuấn Hưng.
Trước ngày khai mạc giải bóng đá phong trào Ngoại hạng Hà Nội mùa thứ 2 (HPL-S2), đội bóng H.A.T do ca sĩ Tuấn Hưng làm chủ tịch kiêm đội trưởng thông báo tin vui đã chiêu mộ thành công trung vệ Huy Hoàng.

Tuy mới chỉ là mùa thứ 2 tổ chức nhưng giải “phủi” HPL-S2 được đánh giá rất cao bởi tính chuyên nghiệp và sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng như ca sĩ Tuấn Hưng, bộ đôi tuyển thủ Thành Lương, Văn Quyết hay cựu tiền vệ SLNA Quốc Vượng…

Lần đầu tiên được góp mặt ở giải phong trào có quy mô lớn nhất Hà Nội, đội bóng H.A.T của ca sỹ Tuấn Hưng đặt quyết tâm rất cao. Chủ tịch Tuấn Hưng mới đây còn viết cả tâm thư động viên các cầu thủ và cho biết, dù rất bận rộn với show diễn ngày 3/8 tại TP.HCM nhưng anh vẫn sẽ thu xếp thời gian để tham gia cùng H.A.T trong trận khai mạc giải ngày 2/8.


Ca sĩ Tuấn Hưng là chủ tịch kiêm HLV và đội trưởng của H.A.T. Ảnh: infonet
Với quyết tâm lớn như vậy nên đích thân ca sĩ Tuấn Hưng đã mời trung vệ Huy Hoàng gia nhập đội bóng nhằm tăng cường sức mạnh cho H.A.T.

Sau khi bị Cần Thơ thanh lý hợp đồng hồi giữa mùa giải năm nay, Huy Hoàng vẫn chưa tìm được bến đỗ mới và đã cân nhắc đến chuyện giải nghệ khi tuổi tác của anh cũng không còn trẻ.

Thế nên khi nhận được lời đề nghị của ca sĩ Tuấn Hưng, cựu trung vệ của SLNA và đội tuyển Việt Nam đã vui vẻ nhận lời và coi đó như một hướng đi mới ở đoạn cuối sự nghiệp của anh.
Theo Zing.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top