• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Quỳnh Lưu Huy đồng toàn dân 2 xã kéo tàu cá bị đắm

HMO

Administrator
Staff member
Sáng 13.11, chính quyền hai xã Quỳnh Long và Sơn Hải (H.Quỳnh Lưu) đã huy động 400 người dân đến kéo tàu cá bị chìm trên biển vào bờ sửa chữa. Ông Nguyễn Quang Vệ, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Long cho biết chủ tàu và chính quyền 2 xã đã huy động 2 tàu có công suất hơn 400 CV để trục vớt tàu cá gặp nạn.

Ảnh: N.Tình


Do địa hình không thuận lợi và nếu dùng máy để kéo sẽ không an toàn nên chính quyền và chủ tàu đã quyết định dùng sức người để kéo tàu cá vào bờ (ảnh). Trước đó đã đưa tin, tàu cá của ông Trần Văn Vượng (xã Sơn Hải) bị chìm tại vùng biển xã Quỳnh Long rạng sáng 11.11 do va phải đá ngầm, cách đất liền khoảng 1 hải lý.

Theo TNO
 

Ads HMO

Ads HMO

Top