• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Hà Nội HTC One M8s tự hào Android Lollipop

vioanh295

Lính mới
Nó nghe có vẻ giống như một phiên bản trên điện thoại Một M8 năm ngoái, nhưng mới đây HTC One 8s là sự pha trộn của riêng mình các tính năng mới và xem xét lại trên một chiếc điện thoại tầm trung có thiết kế hearkens cho cả M8 (và do đó, để M9 của năm này là tốt) .
Các M8s là không có thiết bị "mini". Màn hình 5-inch của nó và cong, thân kim loại được khá nhiều kích thước đầy đủ. Màn hình hiển thị cũng đi kèm với một độ phân giải 1.920 × 1.080 điểm ảnh, mà chỉ phù hợp với các kích thước. Theo pháp luật của giảm dần trở lại, đôi mắt của bạn sẽ phải thực sự căng thẳng để nhận thấy sự khác biệt lớn giữa các độ sắc nét và 2.560 × 1.440 điểm ảnh màn hình 5,1-inch Galaxy S6 của.
HTC áo choàng Android 5.0 Lollipop với phiên bản 6.0 của giao diện Sense của nó, một sự nga ra sau M8 vis-a-vis Sense 7.0 OS lớp của M9.
Khi nói đến việc chụp ảnh của bạn, các M8s là không quá tồi tàn trên giấy: nó đi kèm với một 13-megapixel "bộ đôi máy ảnh" (cũng thấy ở các M8) với af / 2.0 khẩu độ và ống kính 28mm. Quay video không đầu ra ở 1080p HD, mà vẫn còn rất lớn - nó chỉ sẽ không tỏa sáng trên truyền hình 4K. Selfie-hồng sẽ nhận được một game bắn súng 5-megapixel để làm việc với. Quay video 1080p HD trên đó camera phía trước là một liên lạc tốt đẹp.
Như với các điện thoại HTC khác, 8s tích hợp loa BoomSound ở mặt trước đôi hứa hẹn (và thường cung cấp) lớn, âm thanh rõ ràng.
Bên trong, Qualcomm octa-core Snapdragon 615 trình bày tính toán 64-bit thông qua bốn lõi ở 1.7GHz và bốn tại 1.0GHz. Nhờ Qualcomm, One 8s hỗ trợ nhanh chóng sạc, cho pin nhanh hơn top-up. Pin rằng, bằng cách này, có công suất 2,840mAh và được đánh giá đến 20.25 giờ trên 3G.
Lưu trữ là ở phía bên mỏng hơn ở 16GB, 2GB RAM, nhưng tin tốt là bạn có thể trượt trong một thẻ nhớ microSD lên đến 128GB.
4G LTE là thực tế một định ở giai đoạn này, nhưng nó có (3, 5, 7, 8, 20 ban nhạc), cùng với sự hỗ trợ GSM 3G cho các khu phi 4G.
The One 8s cũng hỗ trợ NFC, Bluetooth 4.1 và Wi-Fi (802.11 a / b / g / n / ac, cả 5GHz và 2.4GHz). Nó sử dụng một nano-SIM.
HTC cho biết một mô hình màu xám của điện thoại sẽ được bán ra từ trang web của HTC và các nhà khai thác Anh vào đầu tháng Tư. Giá cả có thể thay đổi bởi nhà bán lẻ, nhưng nhìn cho nó dao động ở khoảng £ 380, SIM-free. Mặc dù nó được dự kiến sẽ chỉ cho khu vực châu Âu vào thời điểm này, chi phí mà dịch để khoảng $ 563 và AU $ 743.
Tìm hiểu thêm:
sửa chữa ipad uy tín ở hà nội: http://congthanhmobile.com.vn/sua-chua-ipad-uy-tin-o-ha-noi/
 

Ads HMO

Ads HMO

Top