• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

HLV Hữu Thắng tiết lộ bí quyết giúp Công Phượng tỏa sáng

HMO

Administrator
Staff member
HLV Hữu Thắng cho rằng, việc không đeo băng đội trưởng giúp Công Phượng giảm tải nhiều áp lực.


Công Phượng lập cú đúp vào lưới U22 Đông Timor. Ảnh VNE
Tối qua (19/7), U22 Việt Nam đã có trận thắng đậm 4-0 trước U22 Đông Timor trong ngày ra quân tại vòng loại U23 châu Á 2018. Trận này, Công Phượng gây ấn tượng mạnh với cú đúp bàn thắng, gồm một siêu phẩm sút xa và một pha sút penalty thành công. Chia sẻ sau trận đấu, HLV Hữu Thắng cho rằng, việc không đeo băng đội trưởng giúp Công Phượng cởi bỏ được áp lực và chơi hay.

“Trước trận, tôi đã gặp riêng Công Phượng. Tôi nói cậu ấy được truyền thông và cổ động viên chú ý quá nhiều, dẫn tới áp lực. Công Phượng cần phải cởi bỏ nó, ra sân không được nghĩ mình phải chơi tốt vì là đội trưởng. Vì vậy tôi quyết định giao vai trò thủ quân cho Tiến Dũng. Công Phượng nói cảm ơn tôi và cậu ấy đã ghi hai bàn hôm nay”, HLV Hữu Thắng chia sẻ.

Nhà cầm quân gốc Hà Tĩnh cũng nhìn nhận rằng, do trời mua to nên hiệp 1 U22 Việt Nam bị phá sản lối chơi: “Hiệp một trời mưa quá to nên đội đánh mất lối chơi. Chúng tôi chỉ có một cách là đưa bóng lên phía trước. Sang hiệp hai, trời ngớt mưa, đội đã chơi tốt hơn hẳn”.

Ở trận đấu với U22 Macau vào ngày 21/7 tới, Xuân Trường sẽ trở lại đội hình U22 Việt Nam và HLV Hữu Thắng tin các học trò của ông sẽ tấn công tốt hơn. “Trận tới Xuân Trường trở lại thì đội sẽ chơi đa dạng hơn. Dù U22 Macau đã thua Hàn Quốc 0-10 nhưng tôi vẫn nói với các cầu thủ của tôi rằng trước trận đấu dù đối thủ nào thì chúng ta vẫn phải tôn trọng họ”.

Theo Báo Giao Thông
 

Ads HMO

Ads HMO

Top