• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm tuyển sai 17 nhân sự

HMO

Administrator
Staff member
Tin từ sở Nội vụ Nghệ An vừa cho biết, từ tháng 6 đến tháng 10.2014, ông Đặng Khắc Thắng, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An đã ký hợp đồng làm việc với 17 người trái với quy định hiện hành.
Theo đó, có 8 người được tuyển vào làm chuyên viên của của các phòng: Tổ chức đối ngoại, Hành chính-Quản trị, Trung tâm đào tạo bồi dưỡng.

Công văn do PCT UBND tỉnh Nghệ An Lê Xuân Đại ký yêu cầu chấm dứt hợp đồng lao động với các trường hợp tuyển dụng ‘chui’ và kiểm điểm sai phạm.
9 người khác được hợp đồng làm chuyên viên, nhân viên tại các phòng: Thanh tra, Ban quản lý ký túc xá, lái xe, phụ trách điện nước.

Cơ quan chức năng cho biết, theo Nghị định số 29/2012 của Chính phủ, Thông thư 16/2012 và Quyết định số 57/2012 của UBND tỉnh Nghệ An thì các cơn quan, đơn vị muốn tuyển dụng viên chức phải lập báo cáo gửi sở Nội vụ để sở này trình xin ý kiến của chủ tịch UBND tỉnh.

Tuy nhiên, ông Đặng Khắc Thắng đã bỏ qua quy định này để tuyển 17 người vào làm việc như đã nói ở trên.

Sau khi phát hiện, UBND tỉnh Nghệ An đã yêu cầu Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An hủy bỏ các hợp đồng ký sai quy định, đồng thời yêu cầu trường này kiểm điểm nghiêm túc người đứng đầu và bộ phận tham mưu, có hình thức kỷ luật đối với các hành vi sai phạm.

Được biết, ông Đặng Khắc Thắng sẽ nghỉ hưu vào cuối năm nay.
Theo Một thế giới.​
 

Ads HMO

Ads HMO

Top