• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Hiểu gì về biến chứng bệnh lậu

59khuongtrung

Thành Viên Quen Thuộc
Bệnh lậu có nguy hiểm không là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm gửi về hòm thư điện tử của dieutribenhlau.net. Để trả lời câu hỏi này, các bác sĩ phòng khám Đa khoa Khương Trung có những chia sẻ dưới đây.
Bệnh lậu là một trong những căn bệnh truyền nhiễm phổ biến nhất hiện nay. Do đa số không biết bệnh lậu biểu hiện nên bệnh thường bị nhầm lẫn với những bệnh lí khác nên thường được phát hiện và chữa trị khi bệnh đã sang giai đoạn mãn tính.Tham khảo thêm: ảnh bệnh lậu
Chính vì vậy, bệnh đã gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe người bệnh và những người xung quanh.
- Người bệnh suy giảm sức khỏe, tỉ lệ vô sinh rất cao. Khi nữ giới bị mắc lậu mà mang thai thì tỉ lệ sảy thai rất cao. Sức đề kháng suy giảm nên bệnh nhân thường dễ mắc các bệnh nguy hiểm khác như giang mai, HIV/AIDS…
- Tâm lí người bệnh tự ti, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh…
- Cuộc sống gia đình bị ảnh hưởng, nhiều gia đình phải chia li do vợ chồng ngờ vực nhau, con trẻ không được bố mẹ chăm sóc tận tình…
- Lây nhiễm cho các thành viên khác trong gia đình: vợ chồng lây nhiễm cho nhau chủ yếu qua quan hệ không an toàn, các thành viên có thể bị nhiễm lậu nếu dùng các đồ cá nhân của người bệnh.Trên đây là những chia sẻ về biến chứng nguy hiểm của bệnh lậu. Còn bất kì băn khoăn gì về những biểu hiện của bệnh lậu, điều trị lậu, phòng tránh bệnh lậu... hãy liên hệ với chúng tôi để được sự tư vấn tận tình của các bác sĩ chuyên khoa.
Phòng khám Đa khoa Khương Trung
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0438 288 288
 

Ads HMO

Ads HMO

Top