• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)

HCM – Những địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt đẹp tại TP.HCM

tmcchihoang5

Lính mới
Chụp hình ngày cưới là một trong những chuyên môn khó khăn và đòi hỏi đỉnh cao trong bộ môn nhiếp ảnh. Đó phải là người có kỹ năng, chuyên môn, và khả năng linh hoạt cao để cho ra được những bức hình đẹp, góc chụp đẹp, trong một khoảng thời gian rất ngắn, trong mọi địa hình, thời tiết và không gian.… Hầu hết các nhà đều mở cửa bán buôn, kinh doanh, dịch vụ. Những địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt đẹp tại TP.HCM sau đây được Sweet Love Studio tổng hợp dựa trên quá trình thu thập ý kiến của hàng trăm cặp Cô Dâu Chú Rể đã có kinh nghiệm chụp ảnh cưới trong năm vừa qua.

-----------------------------------------


Một vài địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt đẹp tại TP.HCM

  1. Nhà Thờ Đức Bà, Bưu Điện Thành Phố, Công Viên 30/04 và Diamond Plaza (Quận 1)
  2. Nhà Hát Thành Phố, Bảo Tàng Thành Phố, Bảo Tàng Mỹ Thuật (Quận 1)
  3. Thảo Cầm Viên (Quận 1)
  4. Khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Quận 7)
--------------------------------------------


Đối với những ai đam mê nét đẹp truyền thống, muốn lưu giữ kỉ niệm cho bộ ảnh cưới của mình theo phong cách mộc mạc, bình dị có thể chọn điểm đến là một trong những làm nghề truyền thống trong khu vực nội thành TP.HCM cũng như các vùng lân cận

Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, Phú Mỹ Hưng ngày nay là một khu đô thị kiểu mẫu, đây là nơi sinh sống tập trung của những người có thu nhập cao tại TP.HCM
 

Ads HMO

Ads HMO

Top