• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

HAGL ký kết hợp đồng tài trợ “khủng“ 50 tỷ đồng

HMO

Administrator
Staff member
Chi 50 tỷ đồng, VP Milk đã chính thức trở thành nhà tài trợ chính cho CLB bóng đá HAGL và học viện bóng đá HAGL – Arsenal – JMG trong 2 năm tới.

VPMilk đã trở thành nhà tài trợ chính thức CLB bóng đá HAGL và học viện bóng đá HAGL – Arsenal – JMG trong 2 năm tới với giá trị hợp đồng là 50 tỷ đồng.VPMilk sẽ đồng hành cùng HAGL trong các hoạt động như đào tạo tài năng bóng đá trẻ Việt Nam, chăm lo cho các cầu thủ HAGL và học viên điều kiện sinh hoạt, tập luyện, chế độ dinh dưỡng tốt nhất.


Lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa VP Milk và HAGL. (Ảnh: Phạm Khánh)
Nhà tài trợ sẽ chịu trách nhiệm trong việc hợp tác với các chuyên gia dinh dưỡng quốc tế và Việt Nam, nghiên cứu các công thức dinh dưỡng và đưa vào sản xuất sữa và các sản phẩm từ sữa giúp tăng trưởng chiều cao, trí lực, cải thiện tầm vóc cho cầu thủ nói riêng và thế hệ trẻ nói chung.

Bên cạnh đó, CLB và nhà tài trợ sẽ tạo điều kiện cho các cầu thủ và học viên của HAGL được tập huấn, cọ xát ở nước ngoài. Ngay trong mùa hè 2017, VPMilk và HAGL sẽ tổ chức đợt tuyển sinh khóa 5 trên mọi miền tổ quốc để tìm kiếm các tài năng.

Ông Võ Trường Sơn, Tổng Giám đốc Tập đoàn HAGL cho biết: "Định hướng của CLB là hướng đến việc phát triển bóng đá Việt Nam và việc kết hợp với VPMilk sẽ giúp cho CLB có điều kiện chăm lo tốt hơn các cầu thủ".


Công Phượng tươi rói trong lễ ký kết hợp đồng tài trợ của đội bóng phố Núi. (Ảnh: Phạm Khánh)
Đại diện VPMilk, bà Nguyễn Thị Thu Phương chia sẻ, VPMilk luôn yêu cái đẹp và tôn trọng sự tử tế và đó là lí do mà doanh nghiệp đồng hành với HAGL trong chặng đường sắp tới.

Trong khi đó, tiền đạo Công Phượng cũng cho biết dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng giúp cho cầu thủ này dù không có thể hình tốt nhưng có nền tảng sức khỏe dồi dào để thi đấu tốt. Việc HAGL kết hợp với một tập đoàn dinh dưỡng sẽ giúp cho anh và các đồng đội thi đấu tốt hơn.

Theo VOV
 

Ads HMO

Ads HMO

Top