• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Xứ Nghệ Hội đồng hương Nghệ Tĩnh ở Ba Lan tặng 91 tủ sách cho các trường học

HMO

Administrator
Staff member
Ngày 21/11, Hội đồng hương Nghệ Tĩnh ở Ba Lan đã tổ chức lễ trao tặng “Sách cho em” tại 6 trường tiểu học của huyện Diễn Châu.

Với mục đích đưa sách về các trường học tại 2 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Hội đồng hương Nghệ Tĩnh tại Ba Lan đã phát động toàn hội viên ủng hộ sách cho 50 trường học tại 9 huyện của Nghệ An và Hà Tĩnh. Trong đó, huyện Diễn Châu được Hội trao tặng 92 tủ sách cho 6 điểm trường tiểu học, gồm: Tiểu học Thị trấn, Diễn Yên, Diễn Lộc, Diễn kỷ, Diễn Bình, Diễn Cát với tổng kinh phí hơn 200 triệu đồng.


Hội đồng hương Nghệ Tĩnh tại Ba Lan đã trao 21 tủ sách cho trường Tiểu học Thị trấn Diễn Châu.

Đại diện Hội đồng hương Nghệ Tĩnh ở Ba Lan trao tặng sách cho đại diện các trường học.
Mỗi tủ sách có hơn 100 đầu sách với nhiều thể loại như: sách tham khảo, truyện, kỹ năng sống, chăm sóc, giáo dục trẻ… phù hợp với bậc tiểu học. Các tủ sách sẽ được đặt tại sân trường thuận tiện cho học sinh tìm đọc.
Theo Báo Nghệ An
 

Ads HMO

Ads HMO

Top