• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Hỗ trợ các thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2014

HMO

Administrator
Staff member
Để giảm bớt khó khăn đồng thời tạo điều kiện để các em có được kết quả tốt nhất trong kỳ thi tốt nghiệp, THPT, Sở GD&ĐT Nghệ An đã ban hành Công văn số 938 về việc triển khai các biện pháp hỗ trợ thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2014.

Ảnh minh họa
Theo đó, Sở GD-ĐT Nghệ An chỉ đạo các nhà trường, UBND các xã, phường, thị trấn bố trí, sắp xếp một số phòng học trong các trường học, nhà văn hóa khối xóm gần địa điểm thi, hoặc trong điều kiện có thể, chỉ đạo các trường THPT phối hợp Ban đại diện cha mẹ học sinh tổ chức dựng rạp gần địa điểm thi để thí sinh nghỉ ngơi, tránh nắng nóng trong khi đợi dự thi môn thứ hai của buổi thi.

Bên cạnh đó, Sở GD-ĐT Nghệ An cũng chỉ đạo các cơ quan chức năng của địa phương tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông khu vực thi, phòng chống dịch bệnh, chăm lo sức khỏe cho thí sinh và các thành viên Hội đồng coi thi, đáp ứng các điều kiện đảm bảo để kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2013-2014 diễn ra an toàn, đúng quy chế. Các sự cố nảy sinh liên quan đến thí sinh phải xử lý kịp thời trước khi diễn ra các buổi thi để kỳ thi diễn ra bình thường, đúng lịch.

Kỳ thi tốt nghiệp năm nay ở tỉnh Nghệ An có 83 hội đồng thi, với tổng số 1553 phòng thi trong đó khối THPT có 34.640 thí sinh, khối Giáo dục thường xuyên có 1.996 thí sinh.

Kỳ thi sẽ diễn ra trong ba ngày từ 2 đến 4/6/2014.
Theo GDĐT
 

Ads HMO

Ads HMO

Top