• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Xứ Nghệ Học sinh Nghệ An tham dự 3 môn thi tại kỳ thi Olympic khu vực và quốc tế

HMO

Administrator
Staff member
Sáng 16/4, Sở Giáo dục và Đào tạo đã gặp mặt các em học sinh dự thi Olympic Khu vực - Quốc tế năm 2017.

Năm học 2016 - 2017 là năm học mà Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu có số lượng học sinh tham dự các kỳ thi Olympic Khu vực và Quốc tế đông nhất với 4 em ở cả 3 môn Vật lý, Hóa học và Toán học.

Trong đó, môn Toán học là em Nguyễn Cảnh Hoàng, môn Vật Lý là em Trần Hữu Bình Minh và Phạm Tuấn Linh và môn Hóa học là em Hoàng Nghĩa Tuyến.


Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thị Kim Chi tặng hoa chúc mừng các học sinh. Ảnh: Mỹ Hà
Tại buổi gặp mặt, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thị Kim Chi đã gửi lời chúc mừng tới học sinh và nhà trường. Đồng thời bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới gia đình, nhà trường và các thầy bộ môn đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, đồng hành với học sinh trong suốt chặng đường qua.

Thời gian tới, đồng chí cũng mong các học sinh tăng tốc, bứt phá, vượt lên chính mình, chuẩn bị hành trang, kiến thức, kỹ năng và tâm lý tốt nhất để tự tin tham gia vào đấu trường quốc tế. Từ đó, tiếp tục làm rạng danh truyền thống hiếu học của học sinh Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu nói riêng và truyền thống hiếu học của học sinh xứ Nghệ nói chung.


Hội cựu học sinh Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu tặng quà chúc mừng cho các học sinh. Ảnh: Mỹ Hà
Theo kế hoạch, sau buổi gặp mặt này các học sinh sẽ bắt đầu ra Hà Nội để tập trung đội tuyển. Kỳ thi Olympic Vật Lý Châu Á sẽ được tổ chức vào tháng 5 tại Cộng hòa Liên Bang Nga. Kỳ thi Olympic Quốc tế Hóa học và Toán học sẽ được tổ chức trong tháng 7 tại Thái Lan và Braxin.
Theo Báo Nghệ An
 

Ads HMO

Ads HMO

Top