• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Thanh Chương Học sinh lớp 11 nhảy cầu tự tử

HMO

Administrator
Staff member
Một nữ sinh bất ngờ gieo mình xuống dòng sông trước sự ngỡ ngàng của người dân. Nhiều người nhảy xuống nước cứu nữ sinh nhưng không kịp.


Khoảng 12h trưa ngày (11/10) tại địa bàn xã Phong Thịnh, huyện Thanh Chương đã xảy ra một vụ nhảy cầu tự tử.


Hiện trường nơi xảy ra vụ tự tử.


Vào thời điểm trên, một số người dân đang lưu thông trên cầu treo Giang Tử thì bất ngờ phát hiện một nữ sinh đi dọc theo hành lang cầu rồi gieo mình xuống dòng sông. Do sự việc diễn ra quá nhanh nên mọi người không kịp đến can ngăn.


Nguồn tin trên nhanh chóng được báo đên cơ quan chức năng. Ngay sau đó mọi người có mặt tại cầu và xác định danh tính nạn nhân là H.M.L 16 tuổi, trú tại tại xã Phong Thịnh, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An (hiện đang học sinh lớp 11 của một trường THPT).


Theo bạn bè của nạn nhân thì nguyên nhân dân L tự tử là do tình duyên bị trắc trở. Ngay sau khi thi thể nạn nhân được vớt lên, gia đình và chính quyền địa phương đã tổ chức mai táng vào chiều cùng ngày.

Theo Khám Phá
 

Ads HMO

Ads HMO

Top