• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghi Lộc Học sinh lớp 1 bị cô giáo đánh thâm người

HMO

Administrator
Staff member
Cô giáo chủ nhiệm của em V.T.T thừa nhận có dùng thước để “răn dạy cháu tốt hơn” do không làm được bài toán đơn giản.

Trường tiểu học Nghi Hoa nơi xảy ra sự việc
Nhận được thông tin về việc một học sinh bị cô giáo đánh thâm tím người, Phòng GD&ĐT huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đang yêu cầu giáo viên và nhà trường báo cáo tường trình bằng văn bản.

Theo đó, khoảng 10h ngày 17/5, chị Nguyễn Thị Duyên (SN 1969, trú tại xã Nghi Hoa, huyện Nghi Lộc) đến trường đón con là cháu V.T.T (SN 2010, hiện học lớp 1B, trường Tiểu học Nghi Hoa) thì phát hiện con có những biểu hiện bất thường, chân tay run rẩy, mặt xao xao.


Hai vết hằn trên chân cháu bé
Đưa con về nhà, chị được con gái kể là bị cô giáo chủ nhiệm Đặng Thị Nga đánh ở lưng và chân. Chị Duyên lo lắng cởi quần áo con kiểm tra và ứa nước mắt khi thấy hằn trên lưng những vết thước đỏ, chị dùng dầu xoa bóp cho con rồi gọi điện hỏi cô giáo Nga về sự việc.

“Cô Nga thừa nhận có đánh cháu, vì theo cô Nga đã sắp thi học kỳ nhưng con gái tui không làm được mấy bài toán đơn giản. Do chỉ mãi không được nên bực tức dùng thước đánh cháu”, chị Duyên kể.


Vết thâm đỏ trên lưng do thước cô giáo đánh
Bức xúc vì cô giáo không chỉ đánh 1 lần "nhắc nhở" mà đánh nhiều lần vào người T., chị Duyên báo cáo nhà trường vụ việc trên. “Bằng mắt thường có thể nhìn thấy 4-5 vết hằn do thước đánh để lại trên lưng và chân. Mấy ngày sau cháu kêu đau không đi học được, kèm với triệu chứng sốt, không chịu ăn uống…”, chị Duyên cho biết thêm.

Theo đại diện Trường Tiểu học Nghi Hoa, Ban giám hiệu đã tiến hành họp yêu cầu cô Nga viết bản tường trình.

Theo PLVN
 

Ads HMO

Ads HMO

Top