• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Hướng dẫn cách tô son khắc phục nhược điểm môi mỏng

hoatran123456

Thành Viên Quen Thuộc
Đôi môi của chị em mỏng và chị em đang băn khoăn không biết trang điểm thế nào để cho môi của mình trông dầy hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các chị em cách trang điểm cho đôi môi để thêm phần quyến rũ

>>> khám phá bí mật của son không trôi

Bước 1: Sử dụng kem nền cho môi

Chị em cần có một phần nền hoàn hảo để có thể khiến việc tô môi của mình được thuận lợi hơn.Trước tiên, chị em hãy thoa son dưỡng để bảo vệ môi. Sau đó, lấy một chút kem nền thoa nhẹ lên môi. Chú ý nên khéo léo thoa lan một chút ra ngoài đường viền môi. Không nên dùng quá nhiều kem nền, chỉ cần thoa ít và chậm đều để lớp nền mỏng và mịn.

Bước 2: Dùng kem che khuyết điểm

Chị em nên dùng kem che khuyết điểm thoa phần xung quanh môi

Bước 3: Sử dụng viền môi

Bút viền môi là thứ dụng cụ cực kỳ quan trọng nếu chị em muốn đôi môi của mình trông gợi cảm và dầy dặn hơn.

Hãy dùng chì viền môi mảnh với phần đầu tương đối mềm, kết cấu cây chì không bị vụn, bột. Cây chì nên có màu gần tương thích với màu son môi để có thể đạt được hiệu quả cao nhất. Trước khi đánh son lên, chị em hãy viền chì quanh môi, viền lan rộng hơn bình thường tùy theo chị em mong muốn môi mình dầy cỡ nào. Tô chì lên khắp môi như đánh son để sau bước tô son, trông môi chị em sẽ mọng đầy tự nhiên.

Tuy nhiên, chị em nên lưu ý độ rộng khi viền môi bởi nếu quá tay, môi chị em có thể thiếu tự nhiên.

Bước 4: Dùng son

Chị em thường băn khoăn không biết loại son nào thực sự hợp với đôi môi mỏng của mình, thì đây chính là câu trả lời. Các loại so sáng màu có bóng và có nhũ nhẹ luôn là lựa chọn hợp lý. Chúng khiến đôi môi trông đầy sức sông, tạo cảm giác môi chị em trông lớn hơn bình thường.

Nàng môi mỏng sẽ không bao giờ phải thất vọng với các gam màu như be, đào và mọi gam màu hồng tươi sáng.

Ngươc lại, những màu nàng môi mỏng nên tránh đó là mọi gam màu tối như mận, đỏ rượu… Các gam tối thường khiến mọi thứ trông nhỏ và gọn đi, điều này cũng đúng với việc trang điểm. Vì vậy, chị em hãy đề phòng son màu đậm, tối.

Bước 5: Dùng son bóng

Son bóng là món mỹ phẩm luôn cần có nếu chị em muốn “bơm môi” bằng cách trang điểm. Chị em nên sử dụng son bóng không màu thoa vào khoảng giữa môi trên và môi dưới. Việc này sẽ khiến môi chị em căng mọng, sáng màu, tạo hiệu ứng màu sắc giúp đôi môi chị em dường như dầy dặn hơn.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top