• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Hãy dùng lại, dừng bao giờ vứt vỏ hộp sữa đi nếu bạn biết được những mẹo tuyệt vời sau

HMO

Administrator
Staff member
Những thứ tưởng chừng như vô dụng lại trở nên hữu dụng nếu bạn biết sử dụng đúng cách. Vỏ hộp sữa cũng vậy, dùng xong các mẹ đừng vứt đi ngay vì chúng có thể biến thành nhiều vật dụng trang trí nhà cửa độc đáo lắm đấy!

1. Trồng rau và hoa
Bạn sẽ chẳng cần tiền mua chậu hay thùng xốp bởi vỏ hộp sữa của con khi đã dùng hết của con bạn có thể được tận dụng để biến hóa thành chậu trồng rau và hoa đơn giản mà lại đẹp mắt.
Những giỏ hoa treo được trồng từ vỏ hộp sữa sẽ làm cho góc tường trước cửa nhà bạn trở nên ấn tượng
Những giỏ cây được biến tấu từ vỏ hộp sữa điệu đà như này nếu như được đặt ở bàn làm việc thì sao nhỉ?
Giỏ hoa xinh xắn như này có thể dùng để trang trí trên những bậu cửa sổ
Không gian nhà bạn sẽ trở nên xanh mát hơn nhờ những chậu cây như này

2. Hộp đựng thìa dĩa & các vật dụng nhỏ xinh
Những chiếc hộp đựng thìa, dĩa hay các đồ dùng nhỏ xinh (bút, thước,...) sẽ trở nên vô cùng ấn tượng & được trang trí màu sắc theo đúng sở thích của các thành viên trong gia đình nếu bạn biết tận dụng vỏ hộp sữa bỏ đi đấy!
Hộp đựng thìa dĩa để trên bàn ăn
Hộp đựng bút
Hộp đựng các vật dụng cá nhân trên giá sách
3. Hộp đựng giấy trong nhà vệ sinh
Nhà vệ sinh gia đình bạn sẽ trở nên nổi bật và sắc màu hơn nhờ những biết tận dụng vỏ hộp sữa bỏ đi để làm thành hộp đựng giấy trong nhà vệ sinh.
Hộp đựng giấy như này sẽ khiến nhà vệ sinh gia đình bạn trở nên khác biệt

4. Giỏ đựng dụng cụ nhà bếp
Nhà bếp nhà bạn đang bừa bộn với hàng tá những dụng cụ làm bếp lắt nhắt, vậy tại sao không thử dùng những thứ bỏ đi như vỏ hộp sữa để tạo thành giỏ đựng giúp dụng cụ nhà bếp nhà bạn trở nên gọn gàng hơn nhỉ?
Giỏ đựng dụng cụ nhà bếp được làm từ vỏ hộp sữa

5. Chuông gió
Khung cửa sổ nhà bạn sẽ trở nên sống động hơn bởi âm thanh dễ chịu của chiếc chuông gió mỗi khi có gió lùa qua. Còn gì tuyệt vời bằng nếu bạn tự tay làm ra nó với các nguyên liệu được tận dùng từ những thứ bỏ đi nhỉ?
Vỏ hộp sữa bỏ đi cũng có thể biến hóa thành chiếc chuông gió đầy màu sắc.
Theo EVA
 

Ads HMO

Ads HMO

Top