• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Diễn Châu Hàng loạt phương tiện bị đâm nát bởi xe ” hổ vồ”

HMO

Administrator
Staff member
Vào khoảng 13h30 ngày 31.5, tại địa bàn thị trấn Diễn Châu (Nghệ An) đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 2 người bị thương nặng và hàng loạt phương tiện bị đâm nát.

Theo đó, vào thời gian trên, chiếc xe Howo mang BKS: 38C – 054.65 (chưa rõ danh tính tài xế) đang chạy tốc độ cao theo hướng Vinh – Hà Nội. Đến khối 6 T.T Diễn Châu, xe đã bị mất lái, đâm vào chiếc xe 16 chỗ mang BKS: 29B- 090.24 đã đậu ven đường để viếng đám ma.

Sau khi bị đâm mạnh, chiếc xe 16 chỗ đã lao đến hàng nhà của một người dân đang có đám tang, húc đổ nhiều chiếc xe, tiếp tục đâm vào chiếc xe máy mang BKS: 37 B1 - 211.36.

Sau đó chiếc xe 16 chỗ đã đâm vào tường rào của nhà dân rồi mới chịu dừng lại.

Rất may khi xảy ra tai nạn, trên xe 16 chỗ không có người ngồi và nhiều người đang ngồi trước nhà đã phát hiện kịp thời nên đã bỏ chạy kịp.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chiếc xe Howo chạy tốc độ cao và mất lái, sau đó gây ra tai nạn trên.

Hiện lực lượng Công an huyện Diễn Châu đang tiếp tục điều tra làm rõ.


Chiếc xe Howo đã chạy tốc độ cao trước khi gây ra tai nạn liên hoàn.

Chiếc xe 16 chỗ đang đậu ven đường để vào viếng đám ma, đã bị chiếc xe Howo đâm phải

Sau khi bị đâm, chiếc xe 16 chỗ đã lao lên vỉa hè, đâm vào nhiều phương tiện.
Theo Lao Động
 

Ads HMO

Ads HMO

Top