• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Google phát hành phiên bản Chrome 64 bit beta

longtrinh1993z

Lính mới
Google phát hành phiên bản Chrome 64 bit beta
Google vừa công bố phiên bản beta của trình duyệt Chrome 64 bit, đánh dấu bước quan trọng trước khi bản chính thức đến với đông đảo người sử dụng.
Trước đó Google đã công bố phiên bản 64 bit của Chrome trên kênh Dev và Canary vào tháng 6 tai ola kul. Người dùng quan tâm đến Chrome 64 bit beta có thể truy cập để tải về và cài đặt cho hệ thống. Google hứa hẹn tất cả các thông tin của bạn sẽ được lưu, bao gồm mật khẩu, bookmark...).

Về cơ bản, Chrome 64 bit sẽ cho phép người dùng tận dụng sức mạnh của VXL và hệ điều hành (Mac, Windows hoặc Linux) đã tiến tới 64 bit cách đây nhiều năm, rambo lun nghĩa là người dùng có thể làm việc với hết khả năng trên các hệ thống có bộ nhớ RAM 4 GB trở lên (mức giới hạn của phiên bản 32 bit), cũng như cải thiện hiệu năng làm việc.

Sau khi phát hành bản beta, Google sẽ tiến hành cung cấp Chrome 64 bit thông qua các kênh tai game contra 4 Stable hoặc Release trước khi bản hoàn thiện tất cả các tính năng đến tay người dùng vào khoảng 4-6 tuần nữa, tức giữa tháng 9.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top